Xu hướng văn phòng ảo

Rate this post

Xu hướng văn phòng ảo xuất phát từ khó khăn trong việc di chuyển và thay đổi địa chỉ hoạt động của văn phòng. Cho nên xu hướng văn phòng ảo được xem như là phương án hữu dụng giúp giải quyết vấn đề này. Cùng ACC tìm hiểu về xu hướng văn phòng ảo nhé!

Xu hướng văn phòng ảo

1. Xu hướng văn phòng ảo là gì?

Xu hướng văn phòng ảo là hình thức cho thuê mô hình văn phòng thông minh giúp các công ty sử dụng để tiến hành các giao dịch trên thực tế với mức chi phí thấp nhất. Trên thực tế xu hướng văn phòng ảo vẫn giống với văn phòng truyền thống tuy nhiên mức phí bỏ ra lại thấp hơn nhiều lần so với văn phòng truyền thống. Xu hướng văn phòng ảo giúp bạn giải quyết được vấn đề kinh tế và vấn đề tìm kiếm văn phòng hiện đại.

2. Các giá trị mà xu hướng văn phòng ảo mang lại

–      Xu hướng văn phòng ảo cung cấp đều có quy mô hiện đại, phòng họp thoáng mát phù hợp với hầu hết các ngành nghề kinh doanh.

–       Xu hướng văn phòng ảo mang lại hiệu quả nhất đó là mức chi phí rất thấp vì vậy văn phòng ảo được cung cấp với mức giá vừa phải và phù hợp với hầu hết các đối tượng.

–       Văn phòng ảo hiện đại khác với xu hướng văn phòng ảo với thiết kế linh hoạt, tinh tế giúp cho khách hàng cảm giác được làm việc trong một môi trường tiệm cận quốc tế với chính chuyên nghiệp cao.

–       Xu hướng văn phòng ảo với chính sách ưu đãi hậu hĩnh dành cho các khách hàng sử dụng văn phòng ảo

3. Xu hướng văn phòng ảo tác động như thế nào đến các công ty con và freelancer?

Văn phòng ảo ra đời  không chỉ hướng đến các Startup mà còn hướng đến Công ty con: văn phòng ảo dành cho các công ty con của các tập đoàn lớn. Các tập đoàn lớn muốn kinh doanh tại Việt Nam nhưng mức phí để thuê mặt bằng quá lớn thì hãy sử dụng văn phòng ảo để tối ưu hóa vấn đề tài chính.

Các người làm việc tự do: Đối với các Freelance chỉ muốn tìm được một chỗ làm thích hợp và tiện lợi thì mô hình văn phòng ảo cũng là phương án hữu dụng. Vì chúng tôi không chỉ cung cấp văn phòng mà còn cung cấp chỗ ngồi làm việc hiện đại, chuyên nghiệp. Bạn có thể đăng ký chỗ ngồi bất cứ lúc nào.

Những câu hỏi thường gặp khi thuê văn phòng ảo

Điều kiện kinh doanh văn phòng ảo?

Kinh doanh văn phòng ảo là một hình thức Kinh doanh bất động sản là việc đầu tư vốn để thực hiện hoạt động xây dựng, mua, nhận chuyển nhượng để bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua bất động sản, thực hiện dịch vụ môi giới bất động sản, dịch vụ sàn giao dịch bất động sản, dịch vụ tư vấn bất động sản hoặc quản lý bất động sản nhằm mục đích sinh lợi.

4. Đối tượng được kinh doanh dịch vụ văn phòng ảo là ai?

Khi kinh doanh dịch vụ văn phòng ảo một cách thường xuyên; quy mô lớn thì tổ chức, cá nhân phải thành lập doanh nghiệp hoặc hợp tác xã; có đăng kí ngành nghề kinh doanh bất động sản. Như vậy hộ kinh doanh cá thể không được đăng ký hoạt động ngành nghề này.

Thuê văn phòng ảo chỉ để đặt biển hiệu, đăng ký kinh doanh và nhận thư từ là bao nhiêu?

ACC hiện cung cấp giá thuê văn phòng ảo cơ bản là 500.000/tháng

ACC có cung cấp các dịch vụ đăng ký thành lập văn phòng ảo ở đâu?

ACC có hệ thống văn phòng ảo toàn quốc, chỉ cần bạn liên hệ ACC sẽ có văn phòng cho bạn

Leave a Comment