Văn phòng trọn gói Hà Nội

Rate this post

Trong nền kinh tế hội nhập và phát triển mạnh mẽ  kéo theo tốc độ tăng trưởng của nền kinh tế và xu hướng khởi nghiệp hiện nay khiến cho mô hình cho thuê văn phòng chia sẻ ngày càng trở nên phổ biến bởi tính hiệu quả và những lợi ích mà nó mang lại. Hình thức cho thuê văn phòng chia sẻ đã và đang được ưa chuộng đối với những công ty, doanh nghiệp đang gặp vướng mắc về chi phí thuê văn phòng. Nếu công ty bạn đang có nhu cầu muốn thuê văn phòng trọn gói Hà Nội, thuê văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ tại đây thì đừng bỏ lỡ Dịch vụ Cho thuê văn phòng trọn gói Hà Nội mà công ty ACC cung cấp.

1. Cho thuê văn phòng trọn gói Hà Nội là gì?

Văn phòng chia sẻ (hay Shared Office) là một mô hình dịch vụ cho thuê văn phòng có diện tích nhỏ, phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng và quy mô của doanh nghiệp.

Mô hình này sẽ cung cấp cho các khách hàng các chỗ ngồi làm việc riêng. Đồng thời, setup full nội thất, các thiết bị máy móc đa dụng trong văn phòng và còn vô vàn tiện ích văn phòng khác như phòng họp, phòng tiếp khách, lễ tân, phòng ăn,… Mọi thứ đều được bên dịch vụ cung cấp cho bạn. Đây là một giải pháp văn phòng hữu hiệu dùng để các cá nhân, tổ chức cùng sở hữu và chia sẻ chi phí văn phòng. Hiện nay, Văn phòng chia sẻ dưới hình thức coworking space đang nổi lên rất nhiều tại các thành phố lớn. Hình thức Coworking này tạo điều kiện rất tốt cho hệ sinh thái startup phát triển.

Như vậy, từ khái niệm về văn phòng chia sẻ nêu trên mà bạn có thể hiểu Dịch vụ Cho thuê văn phòng trọn gói Hà Nội là một dịch vụ phát sinh trong việc khách hàng có nhu cầu sử dụng văn phòng trọn gói Hà Nội do công ty Luật ACC cung cấp nhằm gửi đến khách hàng những văn phòng cho thuê có diện tích, nội thất, thiết bị văn phòng đầy đủ phù hợp với nhu cầu và quy mô của mỗi doanh nghiệp để doanh nghiệp có thể thực hiện hoạt động kinh doanh của mình tại văn phòng này mà không cần phải bỏ một chi phí lớn để xây dựng hay thuê mới một văn phòng. 

2. Những đối tượng nên sử dụng dịch vụ Cho thuê văn phòng trọn gói Hà Nội của công ty Luật ACC

Văn phòng chia sẻ đã và đang trở nên phổ biến và được nhiều doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh lựa chọn nhằm giảm bớt chi phí cũng như thuận tiện hơn trong quá trình hoạt động kinh doanh. Đây là một mô hình phổ biến và thường được nhiều đối tượng sử dụng gồm:

 • Doanh nghiệp vừa và nhỏ: Đây là loại hình doanh nghiệp có số lượng nhân viên ít và mức chi phí thuê văn phòng cần được tối ưu. Nên văn phòng chia sẻ là sự lựa chọn hoàn hảo cho loại hình doanh nghiệp này.
 • Doanh nghiệp vừa mới thành lập: Những doanh nghiệp start-up, bắt đầu tiếp cận thị trường sẽ cần khoảng thời gian đầu để thiết lập cách vận hành nên cần những văn phòng chia sẻ để có không gian làm việc tạm thời. Sau này, khi đã vững vàng và có vị thế, họ có thể lựa chọn những loại hình văn phòng quy mô và tiện nghi hơn.
 • Doanh nghiệp nước ngoài: Lựa chọn văn phòng chia sẻ để thăm dò thị trường Việt Nam. Vậy nên họ thuê không gian làm việc vừa đủ để cho một vài nhân viên làm việc.
 • Nhóm cá nhân hoạt động kinh doanh độc lập: có thể kể đến như chuyên viên tư vấn, bán hàng online,…
 • Nhóm cá nhân làm việc về công nghệ, tự do như: Freelancer, Influencer, online marketing,…
 • Và một số tổ chức, cá nhân khác.

3. Lợi ích của việc thuê văn phòng trọn gói Hà Nội

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp, khách hàng lựa chọn thuê văn phòng trọn gói Hà Nội để thực hiện các hoạt động đại diện và kinh doanh của mình tại thành phố năng động kinh tế này bởi việc thuê văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ sẽ mang lại những lợi ích sau:

 • Phù hợp với mọi đối tượng: Mô hình văn phòng chia sẻ có thể phù hợp với hầu hết đối tượng là khách hàng ở mọi lĩnh vực kinh doanh, có thể kể đến như: Các doanh nghiệp vừa và nhỏ;  giám đốc, nhân viên không làm việc trực tiếp tại công ty của mình do thường xuyên đi công tác hoặc xa nhà;  cá nhân đang chuẩn bị hoặc vừa mới thành lập doanh nghiệp;  Chuyên viên tư vấn kinh doanh độc lập ; Công ty nước ngoài hoạt động thăm dò thị trường……
 • Tiết kiệm chi phí: Khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói Hà Nội bạn sẽ không mất một khoản tiền lớn để thuê sàn văn phòng, nhân viên lễ tân, các trang thiết bị và chi phí phát sinh khác mà vẫn có được một văn phòng hết sức chuyên nghiệp khi đối tác với khách hàng.
 • Tăng nhân dân thương hiệu chuyên nghiệp cho công ty:  việc thuê một văn phòng chia sẻ trẻ tại vị trí trung tâm thành phố chính là lợi thế lớn của doanh nghiệp trong việc thực hiện các cuộc giao dịch với đối tác khách hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn hơn nữa có thể tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng tại đây. 

4. Hồ sơ, trình tự thủ tục cần thực hiện khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng tại Hà Nội.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói Hà Nội của công ty luật ACC cần phải chuẩn bị hồ sơ và thực hiện thủ tục dưới đây để có thể hoàn tất việc thuê văn phòng và bắt đầu hoạt động kinh doanh của mình.

Hồ sơ cần chuẩn bị:

 • Bản sao chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của các thành viên trong công ty muốn thành lập.  Nhà cung cấp văn phòng cho thuê sẽ dựa vào số lượng thành viên doanh nghiệp để đưa ra các dịch vụ phù hợp 
 • Cung cấp tên công ty
 • Cung cấp các thông tin cơ bản khác liên quan đến công ty như: số điện thoại, số fax, email,…
 • Cung cấp mã số thuế cá nhân của chủ doanh nghiệp, chủ sở hữu vốn, số vốn, cơ cấu doanh nghiệp,..

Trình tự, thủ tục thuê văn phòng:

Bước 1: Soạn thảo hồ sơ và chuẩn bị các thông tin cần thiết liên quan đến công ty

Bước 2: Nộp hồ sơ đến nơi cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói tại Hà Nội để được các chuyên viên hoàn tất thủ tục cho thuê

Bước 3: Hoàn tất thủ tục cho thuê và đi vào hoạt động kinh doanh:sau khi nhận đủ hồ sơ và ký kết hợp đồng thành công, bên cho thuê sẽ hoàn tất các thủ tục pháp lý liên quan đến khắc dấu, đăng ký tài khoản, thuế,… và bạn có thể bắt đầu hoạt động của mình tại văn phòng cho thuê.

5. Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói tại Hà Nội của công ty Luật ACC

Quý khách hàng luôn tin tưởng và yên tâm sử dụng Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói Hà Nội của Công ty Luật ACC bởi các lý do sau:

 • Với hệ thống văn phòng luật sư chuyên nghiệp toàn quốc và đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, có chuyên môn cao luôn cập nhật thông tin quy định của pháp luật mới nhất công ty Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp khi thuê văn phòng chia sẻ của chúng tôi;
 • Công ty luật ACC cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng. Công ty luật của chúng tôi đề cao tính bảo mật tuyệt đối, cam kết không sử dụng thông tin về nhân thân cũng như cung cấp sự việc của khách hàng cho bên thứ ba nào khác trừ trường hợp có sự đồng ý của khách hàng. 
 • Tiện lợi khi sử dụng dịch vụ luật sư tại bất kỳ nơi đâu, bất kỳ khi nào khách hàng có nhu cầu cung cấp thông tin về pháp luật; có thể tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại và chi phí tiết kiệm nhất vì hiện nay văn phòng luật sư của Công ty luật ACC đã có mặt tại 63 tỉnh thành, đáp ứng nhu cầu muốn được tư vấn luật của quý khách hàng trên toàn quốc.
 • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm thông qua những hồ sơ, giấy tờ đã xử lý trên thực tế.
 • Cam kết tư vấn nhanh chóng – hiệu quả – chất lượng và chuyên nghiệp nhất về cho thuê văn phòng trọn gói Hà Nội.

6. Những câu hỏi thường gặp liên quan đến cho thuê văn phòng trọn gói tại Hà Nội 

Khi nào có thể bắt đầu được sử dụng văn phòng đã thuê?

Bạn có thể sử dụng ngay sau khi ký kết hợp đồng cho thuê văn phòng trọn gói tại Hà Nội.

Cho thuê văn phòng trọn gói có hợp pháp không?

Hiện nay pháp luật không có quy định cấm cho thuê văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ.Do đó, doanh nghiệp có giấy phép kinh doanh đầy đủ, hoạt động tại địa chỉ đã đăng ký thì được xem là hợp pháp nên có thể yên tâm sử dịch vụ cho thuê văn phòng.

Công ty Luật ACC có cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói Hà Nội không?

Hiện là công ty luật uy tín và có các văn phòng luật sư cũng như cộng tác viên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, Công ty Luật ACC thực hiện việc cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý cho quý khách hàng, trong đó có dịch vụ làm tư vấn về văn phòng trọn gói Hà Nội cho khách hàng.

Chi phí dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói Hà Nội của công ty Luật ACC là bao nhiêu?

Công ty Luật ACC luôn báo giá trọn gói, nghĩa là không phát sinh. Luôn đảm bảo hoàn thành công việc mà khách hàng yêu cầu; cam kết hoàn tiền nếu không thực hiện đúng, đủ, chính xác như những gì đã giao kết ban đầu. Quy định rõ trong hợp đồng ký kết.

Trên đây là những vấn đề liên quan đến việc Cho thuê văn phòng trọn gói Hà Nội. Tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng mà công ty Luật ACC xin cung cấp cho khách hàng dịch vụ Cho thuê văn phòng trọn gói Hà Nội. Nếu quý khách hàng còn gặp phân vân về thuê văn phòng chia sẻ cũng như những vấn đề pháp lý liên quan đến việc thuê văn phòng thì hãy liên hệ với Công ty Luật ACC ngay để có thể nhận được sự tư vấn nhanh chóng, hiệu quả, uy tín, chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất.

LUẬT ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn

Liên hệ với chúng tôi:

Tư vấn pháp lý: 1900.3330

Zalo: 084.696.7979

Văn phòng: (028) 777.00.888

Mail: info@accgroup.vn

Leave a Comment