Văn phòng ảo ra đời

Rate this post

Bạn đang muốn thực hiện thuê dịch vụ thuê văn phòng ảo. bạn đang muốn tìm hiểu rõ hơn về văn phòng ảo. Vậy mô hình văn phòng ảo là gì và văn phòng ảo ra đời  khi nào? Bài viết bài ACC sẽ giới thiệu đến bạn về lịch sử của văn phòng ảo và văn phòng ảo ra đời khi nào?. Mời các bạn tham khảo để hiểu rõ hơn về văn phòng ảo.

Văn phòng ảo ra đời khi nào?

1. Văn phòng ảo ra đời khi nào?

Người sáng lập nên mô hình văn phòng ảo và văn phòng ảo ra đời bởi Ông Ralp Gregory vào năm 1994. Năm 1994 Oong Ralp Gregory thành lập công ty Virtual Offfice Inc ( Văn phòng ảo_ và ông cung cấp các dịch vụ bằng cách cho thuê địa điểm để các doanh nghiệp đăng ký kinh doanh với trụ sở chính là công ty của ông. Và thế là văn phòng ảo ra đời. Văn phòng ảo ra đời được xem là bước tiến mới giúp giải quyết các vấn đề khó khăn trong kinh doanh lúc bấy giờ như kinh phí thuê văn phòng quá đắc đỏ, địa điểm kinh doanh khó tìm kiếm…

2. Giá trị của Văn phòng ảo mang lại cho người sử dụng là gì?

Kể từ khi văn phòng ảo ra đời  thì các văn phòng ảo được cung cấp đều có quy mô hiện đại, phòng họp thoáng mát phù hợp với hầu hết các ngành nghề kinh doanh.

Kể từ khi văn phòng ảo ra đời ưu điểm mà văn phòng ảo mang lại hiệu quả nhất đó là mức chi phí rất thấp vì vậy văn phòng ảo được cung cấp với mức giá vừa phải và phù hợp với hầu hết các đối tượng.

Văn phòng ảo hiện đại khác với văn phòng ảo lúc mới ra đời  với thiết kế linh hoạt, tinh tế giúp cho khách hàng cảm giác được làm việc trong một môi trường tiệm cận quốc tế với chính chyên nghiệp cao.

3. Văn phòng ảo có vai trò như thế nào với các Startup?

Kể từ khi văn phòng ảo ra đời đã hướng đến đối tượng là Nhà khởi nghiệp (Start up) dành cho các Start up. Khi start up khó khăn lớn nhât các nhà kinh doanh phải đối mặt đó là vấn đề về kinh phí để hoạt động trong đó bao gồm kinh phí để duy trì hoạt động và kinh phí thuê mặt bằng. Vì vậy, để tiết kiệm chi phí thì các Start up nên sử dụng mô hình văn phòng. bên cạnh đó văn phòng ảo còn tạo cho bạn một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp nhất giúp bạn có thể thu hút được nhiều khách hàng.

4. Những câu hỏi thường gặp khi thuê văn phòng ảo

Đối tượng được kinh doanh dịch vụ văn phòng ảo là ai?

Khi kinh doanh dịch vụ văn phòng ảo một cách thường xuyên; quy mô lớn thì tổ chức, cá nhân phải thành lập doanh nghiệp hoặc hợp tác xã; có đăng kí ngành nghề kinh doanh bất động sản. Như vậy hộ kinh doanh cá thể không được đăng ký hoạt động ngành nghề này.

Thuê văn phòng ảo chỉ để đặt biển hiệu, đăng ký kinh doanh và nhận thư từ là bao nhiêu?

ACC hiện cung cấp giá thuê văn phòng ảo cơ bản là 500.000/tháng

ACC có cung cấp các dịch vụ đăng ký thành lập văn phòng ảo ở đâu?

ACC có hệ thống văn phòng ảo toàn quốc, chỉ cần bạn liên hệ ACC sẽ có văn phòng cho bạn

Leave a Comment