Thuê văn phòng dùng chung

Rate this post

Bạn đang muốn thuê một văn phòng để làm việc nhưng với mức phí quá cao cũng là vấn đề nan giải của bạn. Để giải quyết vấn đề của bạn thì Thuê văn phòng dùng chung là phương án tốt nhất. Vậy cùng ACC tìm hiểu xem Thuê văn phòng dùng chung là gì nhé! Mời bạn cùng tham khảo!

Thuê văn phòng dùng chung

1. Thuê văn phòng dùng chung là gì?

Thuê văn phòng dùng chung là tên gọi khác của văn phòng chia sẻ. Nghĩa là bạn có thể thuê môt văn phòng để làm việc và cùng dùng chung với các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân khác. Việc dùng chung như vậy giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí và mang lại nhiều lợi ích khác. 

Mô hình này mang đến cho các công ty một không gian làm việc với đầy đủ tiện ích mà giá thành thuê rất rẻ. Ngoài ra, thì những người cùng sử dụng chung dịch vụ sẽ cùng ngồi làm việc trong một không gian văn phòng với nhau và cùng chia sẻ chi phí cũng như các tiện ích trong đó.

2. Ích lợi của văn phòng dùng chung tại ACC

Tiết kiệm chi phí – Người lao động có thể dễ dàng trở về nhà thay vì mua các bữa ăn ở ngoài và họ không phải tốn xăng cho việc đi làm.

Tiết kiệm thời gian – Không tốn thời gian đi lại đến văn phòng.

Tính linh hoạt – Tính linh hoạt của giờ làm việc để cân bằng giữa công việc và cuộc sống đã trở nên rất quan trọng ở nơi làm việc.

3. Tiện ích khi sử dụng văn phòng dùng chung tại ACC

Không chỉ tiết kiệm được chi phí cho thuê văn phòng mà doanh nghiệp còn được hưởng nhiều tiện ích tuyệt vời khác bên trong như văn phòng dùng chung như: thiết bị Wifi, Internet, bàn ghế làm việc, phòng họp, tiếp khách, máy in, photo, máy lạnh, nước uống,…

Đây là những tiện ích mà đối với các doanh nghiệp mới thành lập sẽ rất khó khăn để có thể duy trì, nhưng với giải pháp văn phòng chia sẻ ta có thể sở hữu những tiện ích này một cách thoải mái nhất. Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp khi làm việc.

4. Các đối tượng phù hợp sử dụng văn phòng dùng chung tại ACC

• Chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn tiết kiệm tối đa chi phí vận hành, nhân sự, sử dụng các nguồn lực và tài nguyên có sẵn.

• Freelance, cá nhân đang có ý tưởng và chuẩn bị thành lập doanh nghiệp.

• Các nhóm dự án hoạt động kinh doanh độc lập.

• Giám đốc hoặc nhân viên không làm việc trực tiếp tại công ty và thường xuyên công tác nhằm mở rộng thị trường kinh doanh.

• Các công ty nước ngoài muốn thăm dò thị trường hay đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam chỉ cần một chỗ ngồi làm việc cá nhân là đủ.

5. Những câu hỏi thường gặp khi thuê văn phòng dùng chung

Văn phòng dùng chung có thể kiếm khách hàng không?

Với thời gian thuê chỗ ngồi làm việc linh hoạt, vì vậy công ty dễ dàng tập trung vào việc phát triển kinh doanh, dễ dàng tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, làm chung với môi trường không gian chung, được làm việc với những ngồi bên cạnh. Nhờ đó, bạn có thêm nhiều mối quan hệ, hỗ trợ trong công việc của bạn.

Văn phòng dùng chung có thể đăng ký kinh doanh không?

Ngoài ra Luật Doanh nghiệp cũng không có quy định một địa điểm thì được đặt tối đa bao nhiêu doanh nghiệp, bản thân cơ quan đăng ký kinh doanh cũng không thể kiểm soát được việc doanh nghiệp có thực tế hoạt động tại trụ sở mà mình đã đăng ký hay không.

Như vậy, có thể thấy pháp luật hiện hành không quy định cho phép thành lập văn phòng dùng chung khi đăng ký thành lập doanh nghiệp, và pháp luật cũng không cấm trường hợp này.

Leave a Comment