Spaceshare Là Gì?

Rate this post

Hiện nay, tại Việt Nam văn phòng chia sẻ rất phổ biến hay được gọi là Spaceshare, mô hình này cho phép mọi người cùng chia sẻ không gian làm việc chung với nhau với mục đích tiết kiệm chi phí thuê văn phòng mà vẫn bảo đảm chỗ ngồi làm việc đầy đủ tiện nghi chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây của ACC xin giới thiệu bài viết Spaceshare là gì? Mời bạn đọc tham khảo:

1. Spaceshare Là Gì?

Văn phòng chia sẻ hay (còn gọi Spaceshare/ shared office) là một mô hình dịch vụ cho thuê văn phòng có diện tích nhỏ, phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng và quy mô của doanh nghiệp, với đầy đủ các tiện nghi không thua kém gì một văn phòng truyền thống.

Spaceshare cũng là giải pháp cho những cá nhân muốn thoát khỏi sự cô lập của một khuôn viên văn phòng truyền thống, hay những quán cafe ồn ào. Tại đây bạn sẽ có một không gian làm việc thoải mái. Được trao đổi, tiếp xúc, được truyền cảm hứng khi làm việc tại môi trường có nhiều người chung một niềm đam mê, lý tưởng với bạn..

2. Đối tượng nào phù hợp với Spaceshare?

Mô hình văn phòng chia sẻ có thể phù hợp với hầu hết đối tượng khách hàng ở mọi lĩnh vực kinh doanh.

2.1. Freelance (những người làm việc tự do)

Spaceshare tạo ra những tiện ích thiết thực cho những người làm việc tự do trong việc lựa chọn giờ làm việc và thời gian biểu một cách linh hoạt, không bị phụ thuộc. Nhờ có Spaceshare mà những người làm việc tự do không còn phải làm việc một mình ở nhà hoặc tại các quán café.

2.2. Các Start–up

Spaceshare là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các Start-up bởi tính linh hoạt của không gian làm việc chung cũng như sự tối ưu chi phí mà nó đem lại. Tại đây, các start–up cũng có thể tìm kiếm cho mình những đối tác, những nhà đồng sáng lập để bắt đầu những chiến lược kinh doanh mới bằng cách kết nối đúng người, đúng thời điểm trong không gian làm việc chung với nhau.

2.3. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Spaceshare là một hình thức văn phòng phù hợp đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn tối ưu chi phí thuê và hoạt động của văn phòng làm việc nhưng vẫn có một hình ảnh chuyên nghiệp và hiện đại…

3. Những ưu điểm của Spaceshare là gì?

Spaceshare là một trong những loại hình văn phòng cho thuê được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn, được đánh giá là mang đến nhiều tiện ích như sau:

Tiết kiệm tối đa chi phí

Đây là một trong những lợi ích tuyệt vời khi thuê chỗ ngồi làm việc. Ngoài ra, doanh nghiệp còn được sử dụng các tiện ích của một văn phòng cao cấp như: địa chỉ đắc địa, phòng họp, phòng tiếp khách hiện đại…

Giải pháp tối ưu chi phí hiệu quả

Theo một số tính toán, các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được tới 80% chi phí dành cho văn phòng làm việc nhờ sử dụng loại hình Spaceshare. Hơn nữa, nhân viên trong công ty cũng có thể nhanh chóng bắt tay vào làm việc, đảm bảo năng suất và hiệu quả cao, mang đến lợi nhuận đáng kể cho công ty.

Đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng

Hiện nay, loại hình Spaceshare phù hợp với đối tượng là các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước đang có nhu cầu đặt trụ sở tại Việt Nam. …

Hợp tác và học các kỹ năng mới

Môi trường Spaceshare cũng chia sẻ những vấn đề, những khúc mắc trong cuộc sống. Bằng cách tiến hành các sự kiện xã hội và các hoạt động khác một cách thường xuyên. Giúp các thành viên của mình giảm bớt căng thẳng và tiêu cực.

4.Vì sao nên lựa chọn dịch vụ thuê Spaceshare do ACC cung cấp?

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại hình cho thuê Spaceshare, ACC rất tự tin vào nguồn tài nguyên, cung cách phục vụ và tính pháp lý rõ ràng, minh bạch của mình. Đây cũng là những yếu tố chính giúp khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ của chúng tôi.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đi tham quan văn phòng trước khi thuê. Việc này giúp bạn chủ động hơn trong việc lựa chọn chỗ ngồi làm việc mà mình ưng ý nhất.

Những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ cho thuê Spaceshare của ACC:

  • Là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ pháp lý, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp về các vấn đề pháp lý liên quan.
  • Thay mặt Qúy khách thực hiện các thủ tục hành chính tại cơ quan có thẩm quyền;
  • Chúng tôi hiểu rằng chi phí luôn là vấn đề được quý vị quan tâm do đó tại ACC chi phí luôn bảo đảm ở mức hợp lý, không phát sinh bất cứ chi phí nào khác ngoài chi phí đã báo từ đầu.
  • Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối.

5. Những câu hỏi liên quan đến Spaceshare ?

5.1. Những ai có thể sử dụng văn phòng chia sẻ?

Mọi đối tượng cá nhân hoặc đơn vị đều dễ dàng sử dụng văn phòng chia sẻ.

5.2. Văn phòng chia sẻ là gì?

Văn phòng chia sẻ hay (còn gọi Spaceshare) là một mô hình dịch vụ cho thuê văn phòng có diện tích nhỏ, phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng và quy mô của doanh nghiệp, với đầy đủ các tiện nghi không thua kém gì một văn phòng truyền thống.

5.3. ACC có cung cấp các dịch vụ văn phòng chia sẻ không?

ACC chuyên cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ trên toàn quốc. Do đó, hãy liên hệ với ACC để được tư vấn chi tiết.

Viết một bình luận