Mô hình văn phòng chia sẻ

Rate this post

Mô hình văn chia sẻ là gì? Tại sao lại là sự lựa chọn hữu hiệu cho các doanh nghiệp Startup khi muốn bắt đầu kinh doanh. Những quy trình, thủ tục cũng như các thông tin về mô hình văn phòng chia sẻ lại khá phức tạp. Vì thế, bài viết dưới đây công ty Luật ACC sẽ cung cấp đến cho bạn các kiến thức về mô hình văn phòng sẻ.

Bài viết dưới đây công ty luật ACC sẽ giới thiệu đến bạn một số thông tin về dịch vụ cho thuê mô hình văn phòng sẻ để bạn có thể hiểu rõ hơn về mô hình này. Mời các bạn cùng tham khảo!

Mô hình văn phòng chia sẻ

1. Mô hình văn phòng chia sẻ là gì?

Văn phòng chia sẻ là dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc hoặc chia sẻ không gian làm việc linh hoạt trong một phòng có diện tích có quy mô vừa hoặc lớn. Với mỗi văn phòng làm việc cho thuê sẽ phù hợp từ 1 – 20 chỗ ngồi.

Trong đó không gian văn phòng chia sẻ sẽ được đảm bảo đầy đủ các tiện ích. Cụ thể sẽ có bàn ghế; tủ kệ, phòng họp, máy photo, máy lạnh; tạp vụ, bảo vệ nhân viên IT, cà phê, nước uống, chỗ gửi xe miễn phí …

Với hình thức cho thuê văn phòng chia sẻ làm việc trọn gói như vậy sẽ giúp doanh nghiệp đi thuê tiết kiệm được chi phí setup văn phòng tối đa. Đồng thời tạo không gian sáng tạo, làm việc tập trung tối đa, mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Văn phòng chia sẻ khác hơn một chút so với văn phòng ảo là người đi thuê sẽ ngồi làm việc tại văn phòng. Còn văn phòng ảo thì người đi thuê chỉ dùng địa chỉ đăng ký kinh doanh và giao dịch tiếp khách hàng khi cần thiết.

2. Những ai nên sử dung mô hình văn phòng chia sẻ hiện đại của ACC 

Dành cho các công ty có quy mô vừa và nhỏ muốn tiết kiệm chi phí sử dụng thuê văn phòng. Hiện nay để thuê một văn phòng làm nơi thực hiện hoạt động kinh doanh phải tốn mức phí rất cao. Vì thế, để tiết kiệm chi phí cho các công ty vừa và nhỏ thì việc sử dụng mô hình này rất hữu ích.

Các cá nhân đang chuẩn bị hoặc mới thành lập doanh nghiệp: Các cá nhân muốn thành lập doanh nghiệp vì chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như muốn ổn định việc kinh doanh thì việc sử dụng mô hình văn phòng ảo cũng là phương án hữu hiệu vì sẽ tiết kiệm được nhiều kinh phí và đảm bảo được tính an toàn cho doanh nghiệp, hạn chế rủi ro.

Các chuyên viên tư vấn và các nhóm dự án: Với các nhóm chuyên gia với số lượng nhân sự không quá đông thì việc bỏ ra số tiền lớn để thuê văn phòng sẽ rất phí vì thế, việc sử dung văn phòng ảo cũng là phương án hữu ích.

3. Lợi ích khi sử dụng văn phòng chia sẻ tại ACC

Giảm chi phí thuê văn phòng

Có rất nhiều văn phòng thực tế hiện nay cho thuê với giá khá cao. Vì vậy, những doanh nghiệp có nhu cầu muốn tìm một nơi làm việc mà không mất nhiều chi phí thường lựa chọn dịch vụ văn phòng chia sẻ của ACC. Khi ấy, chi phí của toàn bộ văn phòng đó sẽ được chia sẻ cho những công ty cùng sử dụng dịch vụ đó.

Giảm chi phí thiết kế nội thất

Văn phòng thực tế thực chất chỉ là một căn phòng trống; công việc của một công ty khi thuê là trang trí, thiết kế nội thất. Như vậy, tính ra công ty sẽ phải tốn thêm một mớ chi phí ngoài phí thuê văn phòng.

Trong khi đó, văn phòng chia sẻ sẽ có đầy đủ các thiết bị nội thất như bàn ghế; thảm, cây xanh, bình nước,…và trang trí không gian như một văn phòng thực tế thực thụ. Vì vậy, doanh nghiệp sẽ không cần phải tốn thêm chi phí trang bị; sắm sửa các đồ dùng làm việc.

Giải quyết nhu cầu về địa chỉ đăng ký kinh doanh

Khi thực hiện các hợp đồng hợp tác với các đối tác về một lĩnh vực nào đó; doanh nghiệp cần phải có địa chỉ cụ thể để hợp thức hóa vấn đề pháp lý. Và đây là vấn đề văn phòng chia sẻ có thể giúp được các công ty, nhà kinh doanh.

Nếu thuê văn phòng chia sẻ TPHCM, doanh nghiệp sẽ có ngay một địa chỉ đắc địa tại trung tâm thành phố giúp các cuộc giao dịch trở nên dễ dàng, tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng.

Doanh nghiệp còn được hưởng những tiện ích khác của loại hình văn phòng này như Tên doanh nghiệp sẽ được đặt tại toàn nhà, được sử dụng đầy đủ thiết bị và tiện ích (bình nước, máy photocopy,…),…

4. Tại sao nên sử dụng dịch vụ thuê văn phòng chia sẻ tại  ACC

Hiện nay có nhiều công ty Luật cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ . Tuy nhiên công ty Luật ACC luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp vì các lý do sau đây:

–    ACC tôn trọng thông tin khách hàng, chúng tôi sẽ không tiết lộ bất kỳ thông tin nào của bạn cho các doanh nghiệp khác.;

–    Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ mà công ty Luật ACC cung cấp được phân bổ tại nhiều địa điểm tạo điều kiện  để khách hàng có thể nhanh chóng và thuận lợi sử dụng dịch vụ tư vấn; và có thể sử dụng văn phòng chia sẻ nào phù hợp với bạn nhất.

–    Đến với Công ty Luật ACC, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tư vấn pháp lý một cách chuyên nghiệp và cam kết đem đến sự hài lòng cho khách hàng

–    Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ . Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận, và hỗ trợ tư vấn khách hàng, cũng như đại diện khách hàng trong các vấn đề pháp lý.

Trên đây là những chia sẻ của công ty Luật ACC về dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh của công ty Luật ACC. Chúng tôi hi vọng rằng có thể giải đáp phần nào thắc mắc của bạn.

5. Những câu hỏi thường gặp khi thuê văn phòng chia sẻ

Thời gian sử dụng văn phòng ảo như thế nào?

Thông thường, hợp đồng thuê văn phòng chia sẻ từ 6 tháng đến 1 năm với không gian làm việc thoải mái, diện tích thuê linh hoạt.

Văn phòng chia sẻ có vị trí thuận lợi hay không?

Lợi thế về vị trí của Văn phòng chia sẻ này giúp doanh nghiệp tìm kiếm đối tác tiềm năng một cách tối ưu, được định vị cao trong mắt khách hàng. Hơn thế, việc dễ dàng đi lại và có làm việc trong môi trường sang trọng cũng thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên hơn.

Văn phòng chia sẻ có đầy đủ tiện ích như văn phòng truyền thống không?

Một trong những ưu việt của cho thuê văn phòng Share Office là cung cấp đầy đủ các tiện ích như cách bạn đang sở hữu một một văn phòng cao cấp, cụ thể như:

  • Sở hữu một địa chỉ kinh doanh & đặt biển tên tại các tòa nhà ở quận trung tâm Hà Nội;
  • Lễ tân đại diện doanh nghiệp chuyên nghiệp, thành thảo ngoại ngữ sẵn sàng đón tiếp đối tác;
  • Phòng khách, sảnh chờ sang trọng, lịch lãm tạo ấn tượng khó phai về công ty;

Leave a Comment