Verification: 414a7b932cf7440c TẠI SAO MÔ HÌNH CO-WORKING SPACE TRỞ THÀNH “HOT TREND” CHO LÀM VIỆC NHÓM – Không gian hiện đại, cởi mở, kết nối các thành viên

TẠI SAO MÔ HÌNH CO-WORKING SPACE TRỞ THÀNH “HOT TREND” CHO LÀM VIỆC NHÓM

mo-hinh-co-working-space-3

Không gian làm việc chung (Coworking Space) đang trở thành xu hướng nóng, “Hot trend” là cụm từ giới trẻ hay dùng cho quá trình tìm kiếm một chỗ ngồi, vị trí để làm việc. Đó là một cuộc cách mạng hóa cách thức – thời gian – nơi mọi người làm việc, giá trị cá nhân sẽ lớn hơn gấp nhiều lần. Tại sao bạn làm việc nhóm cần một mô hình “Co-working space” ?

Lợi ích to lớn

Bạn có thể sở hữu một không gian văn phòng cho hoạt động chung của nhóm mà không cần ký hợp đồng dài hạn, tiền đặt cọc, thiết bị, internet và các dịch vụ khác. Những gì bạn phải chi trả là một phần nhỏ những gì bạn phải làm. Không gian làm việc thường nằm ở khu vực trung tâm các thành viên của bạn sẽ tập hợp nhanh và việc đi lại vô cùng thuận tiện.

Tại sao mô hình Coworking Space trở thành “Hot Trend” cho làm việc nhóm

Mang lại sự tự do

mo-hinh-co-working-space-1

Đối với giới trẻ sự phóng khoáng trong làm việc mang lại sự sáng tạo nhất là ý tưởng của các thành viên cùng hướng đến. Ở môi trường cộng đồng này họ sẽ tìm được sự tập trung và môi trường cộng tác giữa các thành viên.

Nguồn năng lượng mới

Với không gian của Co-working các thành viên trong nhóm tìm thấy được nguồn năng lượng và sự động viên của các thành viên điều mà họ không có được khi ở nhà hoặc quán coffee.

mo-hinh-co-working-space-2

Thể hiện giá trị

Xu hướng kinh doanh hiện nay đang hướng tới quy mô nhỏ đó là các dự án nhóm, nó thể hiện sự độc lập trong làm việc của giới trẻ. Không gian làm việc nhóm tại Co-working space thể hiện giá trị và thành quả của giới trẻ đang bắt kịp xu hướng chung của thị trường hiện nay.

►►► XEM NGAY: Văn phòng trọn gói – Ứng cử viên số 1 về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Hà Nội

Ý tưởng kinh doanh mới

Các bạn trẻ không phải đến Co-working space để tìm một nơi làm việc, thông qua cộng đồng nắm bắt xu hướng ngành nghề khác và nhất là thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư, từ đây các ý tưởng kinh doanh được ươm mầm. Không gian được bố trí một cách tự nhiên để các thành viên tương tác với nhau thông qua các hội thảo, Workshop để cung cấp kiến thức, kinh nghiệm cho Startup.

mo-hinh-co-working-space-3

Giảm chi phí vận hành

Các nhóm trẻ, nhóm khởi nghiệp khởi đầu cho dự án, kinh doanh nhóm hàng nào đó chi phí đầu vào khá quan trọng, bạn sẽ tận dụng nguồn vốn đầu tư các lĩnh vực khác cho hoạt động của mình tốt và hiệu quả hơn.

Trên đây là những lý do tại sao mô hình Coworking space lại trở thành hottrend cho làm việc nhóm để các bạn tham khảo. Đến đây thì các bạn không còn băn khoăn gì nữa đúng không? Hãy chọn lựa cho mình một Coworking Space lý tưởng nhé!  

►►► XEM THÊM: Cho thuê phòng họp lớn tại Hanoi Office – Trọn gói theo yêu cầu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *