Mô Hình Chỗ Ngồi Làm Việc

Rate this post

Dịch vụ cho thuê Chỗ ngồi làm việc là sự lựa chọn ưu thế cho bạn trong thời đại hiện nay. Vậy thuê chỗ ngồi làm việc là gì? Hình thức này có ưu điểm gì? Bao gồm những hình thức nào? Hãy cùng ACC tham khảo bài viết về mô hình chỗ ngồi làm việc, nhằm giúp bạn giải đáp thắc mắc về loại hình này, mời bạn đọc tham khảo:

1. Chỗ ngồi làm việc là gì?

Chỗ ngồi làm việc là hình thức cho thuê chỗ ngồi làm việc hiện đại với đầy đủ tiện ích văn phòng cao cấp như phòng họp, phòng tiếp khách, lễ tân, internet…với giá hợp lý. Thay vì thuê một văn phòng lớn để làm việc thì thuê chỗ ngồi làm việc cá nhân sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, đỡ hao với các không gian thừa.

2. Cho thuê chỗ ngồi làm việc gồm những hình thức nào?

Tùy vào nhu cầu, bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một chỗ ngồi làm việc lý tưởng với chi phí tốt nhất. Mô hình thuê chỗ ngồi làm việc bao gồm:

  • Chỗ ngồi làm việc cố định là một chỗ ngồi được thuê dài hạn, cố định từ 3-6 tháng hoặc 1 năm. Hình thức này được sử dụng văn phòng với toàn thời gian nhận tất cả tiện ích văn phòng cao cấp. Mô hình này phù hợp cho các công ty doanh nghiệp nhỏ và vừa mới thành lập hoặc mở rộng thị trường từ các tỉnh thành khác; nhóm dự án hoặc cá nhân hoạt động kinh doanh độc lập mong muốn tiết kiệm chi phí, tối ưu nhân sự, sử dụng các nguồn lực và tài nguyên có sẵn hiệu quả.
  • Chỗ ngồi làm việc linh hoạt là hình thức cho thuê chỗ ngồi theo giờ, buổi hoặc ngày thay vì toàn thời gian như hình thức chỗ ngồi cố định. Đối với mô hình này, phù hợp với cá nhân hoạt động kinh doanh tự do, các thương gia thường xuyên đi công tác với thời lượng sử dụng văn phòng cố định không nhiều. Nhờ vậy, sẽ giúp bạn tối ưu hóa chi phí mà một văn phòng truyền thống không thể thực hiện được.
  • Chỗ ngồi vãng lai: Bạn sẽ được sử dụng toàn bộ các tiện ích văn phòng mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.
  • Thuê chỗ ngồi cá nhân.
  • Thuê chỗ ngồi nhóm.
  • Thuê chỗ ngồi theo ngày, tuần, tháng, quý, năm…

3. Lợi ích nổi bật khi thuê mô hình chỗ ngồi làm việc

Chỗ ngồi làm việc mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, cá nhân như:
• Tiết kiệm chi phí: tiết kiệm đối đa chi phí nhân sự, vận hành không gian làm việc. Việc tận dụng các khoảng không gian trống, tạo nên nhiều chỗ làm việc hơn, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí lớn trong quá trình vận hành doanh nghiệp. Khi đó, bạn cũng không phải mất các khoản chi phí khác như: Thuê mặt bằng, mua sắm đồ nội thất, lắp đặt wifi …
• Vị trí trung tâm : Các chỗ ngồi làm việc hầu hết nằm tại những tòa nhà chuyên nghiệp sang trọng, vị trí trung tâm, gần mặt đường lớn.
• Tiện ích:Tất cả các công ty cung cấp dịch vụ chỗ ngồi làm việc đều có đầy đủ các tiện ích của một văn phòng hiện đại, vì thế mà các khách hàng sẽ được đảm bảo hoạt động kinh doanh được diễn ra một cách liên tục và hiệu quả trong suốt quá trình làm việc tại đây như máy in, máy fax, máy chiếu, máy photocopy…tương tự như văn phòng truyền thống.

4. Tại sao nên thuê dịch vụ thuê mô hình chỗ ngồi làm việc của ACC?

Chỗ ngồi làm việc tọa lạc ở những vị trí trung tâm, rất thuận tiện để di chuyển. Không gian làm việc linh hoạt, có thể tạo nên các giá trị đặc biệt cho công việc của mình. Với những ai làm công việc sáng tạo, nghệ thuật, thì mô hình này rất lý tưởng để khai phóng tiềm năng của bản thân.

Khi thuê mô hình chỗ ngồi làm việc bạn sẽ được cung cấp chỗ ngồi và bàn ghế, các vật dụng cá nhân để tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình làm việc.

Khi thuê mô hình chỗ ngồi làm việc bạn còn được sử dụng các thiết bị văn phòng như máy in, máy fax, điện thoại…. bên cạnh đó bạn còn có thể sử dụng lễ tân để có thể nhận hồ sơ, bưu phẩm.

5. Những câu hỏi thường gặp khi thuê mô hình chỗ ngồi làm việc

5.1. Các doanh nghiệp nhỏ có thuê chỗ ngồi làm việc được không?

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì việc thuê chỗ ngồi làm việc là phương án hữu hiệu để các doanh nghiệp này tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp

5.2. Các dịch vụ đi kèm khi thuê chỗ ngồi làm việc?

Khi sử dụng chỗ ngồi làm việc tại ACC bạn không phải tốn chi phí sửa chữa, bố trí văn phòng, bao gồm: trang thiết bị văn phòng, bàn ghế, tủ hồ sơ, internet wifi, lễ tân… như một văn phòng truyền thống thực thụ.

5.3. Ai sẽ thích hợp với chỗ ngồi làm việc?

Chỗ ngồi làm việc sẽ phù hợp với nhiều đối tượng:

  • Freelancers
  • Người làm việc từ xa
  • Nhà khởi nghiệp trẻ

Viết một bình luận