Verification: 414a7b932cf7440c MẠNG XÃ HỘI LOTUS – S N CHƠI MỚI CHO NGƯỜI DÙNG MẠNG XÃ HỘI VIỆT NAM – Không gian hiện đại, cởi mở, kết nối các thành viên

MẠNG XÃ HỘI LOTUS – S N CHƠI MỚI CHO NGƯỜI DÙNG MẠNG XÃ HỘI VIỆT NAM

mang-xa-hoi-lotus-1

Ngày 9/9/2019, Công ty cổ phần VCCorp họp báo ra mắt mạng xã hội của người Việt , do người Việt thiết kế mang tên Lotus. Ngay sau khi được chia sẻ, mạng xã hội Lotus đã thu hút sự chú ý của người dùng Việt, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mạng xã hội cực hot này nhé.

mang-xa-hoi-lotus-1

Mạng xã hội Lotus là gì?

Ông Nguyễn Văn Tuấn, phó giám đốc VCCorp, khẳng định: “Mạng xã hội Lotus đi theo hướng khác biệt, lấy nội dung làm trọng tâm, tạo nên một nền tảng hỗ trợ cho các nhà sản xuất nội dung, các cá nhân thỏa sức sáng tạo để có được các nội dung chất lượng tốt nhất phục vụ người sử dụng”. 

“Lotus sẽ giúp các nhà sáng tạo nội dung từ báo chí, nhà sản xuất nội dung, KOLs, người nổi tiếng đến doanh nghiệp đều có thể tiếp cận với đối tượng phù hợp để thu hút, tương tác…” –  ông Tuấn chia sẻ.

mang-xa-hoi-lotus-2

Chúng tôi xây dựng các công cụ để người sử dụng có thể tạo ra các nội dung đẹp hơn, mới mẻ và sinh động hơn một cách dễ dàng, đơn giản. 

Đồng thời người sử dụng cũng được cung cấp nhiều tính năng tương tác hơn cả “like”, “share” để phục vụ nhu cầu xem – nghe – đọc của người dùng như bình luận sâu, nhóm bảng thông tin, kênh và thư mục, ngữ cảnh thông minh…”.

VCCorp cũng đã đưa ra cam kết sẽ đảm bảo cho các nhà sáng tạo nội dung trên Lotus có nguồn thu từ quảng cáo ngay lập tức, thông qua việc kết nối với mảng quảng cáo hiện có của nhà cung cấp dịch vụ. 

Làm sao để kiếm tiền trên mạng xã hội Lotus?

Thay vì đăng bài chỉ kiếm được like, khi tạo nội dung trên Lotus người dùng còn kiếm được cả… tiền. Đây chính là tính năng được xem là gây thu hút nhất của Lotus vào thời điểm mới xuất hiện.

mang-xa-hoi-lotus-3

Trên nhiều mạng xã hội khác cũng có thể kiếm tiền nhờ tính năng quảng cáo. Vậy việc kiếm tiền trên Lotus có dễ dàng và khác biệt hơn không?

Có 2 cách chính để kiếm tiền từ mạng xã hội Lotus:

– Nhận Token khi sử dụng: Khác biệt viới các loại mạng xã hội khác, Lotus tập trung vào mặt nội dung nhưng vẫn không quên tăng tương tác với người dùng và giữa các người dùng. Thậm chí điều này còn được thể hiện rõ rệt khi xuất hiện 1 tính năng độc đáo là Token.

Những Token này sẽ được dùng để đổi quà, mang lại giá trị kinh tế thiết thực cho bất cứ người dùng Lotus nào. Vì vậy mà có thể nói Token chính là chìa khóa “làm giàu” cho những người sử dụng mạng xã hội mới này.

– Tham gia hệ thống thử thách, nhiệm vụ để được nhận quà: Ngoài ra, một cách khác để kiếm tiền trên Lotus chính là tham gia thử thách, nhiệm vụ. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng.

Token trên Lotus là gì? Được sử dụng như thế nào?

Tính năng thả react đều xuất hiện trên rất nhiều mạng xã hội, tuy nhiên có thông tin rằng tính năng trên sẽ bị loại bỏ nhằm tránh sự “ám ảnh”, bất chấp kiếm like của người dùng! Điều này gây không ít ấm ức bởi trước nay lượng react trên mạng xã hội được xem chính là thước đo khẳng định độ “phủ sóng” của người dùng và thể hiện nội dung thu hút, chất lượng.

Và trên Lotus có được thả react không?

Câu trả lời là có. Tuy nhiên thay vì chỉ hiển thị số lượng chình ình trước mắt, react trên Lotus được “quy đổi” ra Token – 1 tính năng cực kỳ đặc biệt được rất nhiều người tò mò và háo hức.

mang-xa-hoi-lotus-4

– Token trên Lotus là gì?

Token là cơ chế tích điểm dựa trên hoạt động tương tác lẫn nhau của người dùng, đồng nghĩa với việc nội dung càng thu hút, bạn sẽ càng có cơ hội nhận về nhiều Token hơn.

Token là tính năng có sẵn cho mọi người dùng, hoàn toàn miễn phí, ai cũng có thể sử dụng cho và nhận Token thông qua việc tương tác.

– Token được sử dụng như thế nào?

Nếu thu thập được số lượng Token nhất định, người dùng nhiều khả năng sẽ có thêm các danh hiệu hoặc tặng thưởng tương ứng, kích thích tiềm năng sáng tạo ra những nội dung chất lượng, chuyên sâu hơn.

Ngoài ra, số Token sẽ giúp đưa nội dung tới nhiều fan mới hơn mà không cần bỏ tiền quảng cáo bài viết. Chưa hết, chúng còn có thể được “quy đổi thành voucher, coupon và rất nhiều ưu đãi, quà tặng tới từ những thương hiệu hàng đầu” khác.

Bạn đã dùng thử mạng xã hội Lotus chưa, hãy dùng thử và đánh giá nhé. Liệu Lotus có thể vươn mình trở thành một mạng xã hội toàn cầu như facebook, twitter, … hãy cùng chờ đón nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *