Giá thuê văn phòng chia sẻ

Rate this post

Nếu bạn đang muốn startup nhưng không có đủ kinh phí để  thuê văn phòng thực hiện hoạt động kinh doanh. Bạn đang muốn có một môi trường làm việc thân thiện và đầy đủ tiện nghi… Văn phòng chia sẻ là sự lựa chọn ưu thế cho bạn trong thời đại hiện nay. Tuy nhiên, trình tự thủ tục để tiến hành thuê văn phòng chia sẻ vẫn còn lạ lẫm với nhiều người vì thế công ty luật ACC thông qua bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về dịch vụ thuê văn phòng chia sẻ cũng như là giá thuê văn phòng chia sẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. Mời các bạn tham khảo.

Giá thuê văn phòng chia sẻ

1. Văn phòng chia sẻ là gì?

Văn phòng chia sẻ là một mô hình dịch vụ văn phòng hiện đại nhưng vẫn có bản chất với văn phòng truyền thống. Văn phòng ảo cũng là văn phòng dùng để cho thuê nhưng thay vì bạn tốn quá nhiều chi phí để thuê sàn văn phòng hay nhà nguyên căn rồi phải thiết lập nội thất thì bạn chỉ cần thuê một hay nhiều chỗ ngồi làm việc theo đúng nhu cầu mà vẫn có đầy đủ tiện ích của một văn phòng cao cấp ở trung tâm thành phố. Với dịch vụ văn phòng chia sẻ bạn có thể tiết kiệm được số tiền rất lớn từ việc thuê văn phòng

2. Giá văn phòng chia sẻ hiện nay của ACC

Nếu bạn muốn thuê dịch vụ văn phòng chia sẻ với hình thức ngồi vãng lai thì mức phí sẽ là 190.000 đồng/ 1 buổi bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ như: trang bị bàn ghế, khu vực tiếp khách, lễ tân tiếp khách, Internet Wifi, Máy lạnh, điện nước, nước uống, trà, cà phê…….

Nếu sử dụng dịch vụ thuê chỗ ngồi linh hoạt mức phí là 1.800.000 đồng/ tháng sẽ được nhận các ưu đãi sau trang bị bàn ghế, khu vực tiếp khách, lễ tân tiếp khách, Internet Wifi, Máy lạnh, điện nước, nước uống, trà, cà phê, sử dụng địa chỉ đăng ký kinh doanh, địa chỉ nhận thư, bưu phẩm.

Đối với dịch vụ thuê chỗ ngồi cố định với mức phí 2.500.000 đồng/ tháng sẽ được cung cấp các dịch vụ như: trang bị bàn ghế, khu vực tiếp khách, lễ tân tiếp khách, Internet Wifi, Máy lạnh, điện nước, nước uống, trà, cà phê, sử dụng địa chỉ đăng ký kinh doanh, địa chỉ nhận thư, bưu phẩm, Tủ hồ sơ (có khóa), sử dụng máy in, máy scan, được in ấn miễn phí, sử dụng phòng họp, được update lên bảng điện tử, được đặt bảng tên tại công ty.

 3. Các tiện ích của văn phòng chia sẻ tại ACC

Khi sử dụng dịch vụ văn phòng chia sẻ bạn sẽ nhận được các ưu đãi đi kèm như:

Được sử dụng các thiết bị văn phòng như máy in, máy scan điều này có nghĩa khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ văn phòng chia sẻ bạn sẽ được sử dụng các thiết bị này nhưng số tiền bỏ ra để sử dụng sẽ được chia đều cho các người cùng sử dụng.

Được hỗ trợ chỗ ngoài làm việc vãng lai. Khi bạn sử dụng dịch vụ văn phòng chia sẻ bạn sẽ được hỗ trợ chỗ ngồi vãng lai tuy nhiên nếu bạn muốn sử dụng thường xuyên và lâu dài thì bạn phải trả một khoảng tiền nhỏ để được cung cấp dịch vụ.

Được sử dụng địa chỉ của văn phòng chia sẻ để đăng ký kinh doanh và hợp thức hóa địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp trên giấy tờ. Bạn có thể an tâm về tính hợp pháp của văn phòng chia sẻ vì không trái quy định của pháp luật.

Môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp giúp nâng cao khả năng làm việc của bạn và của công ty.

Gía thành rẻ phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, muốn start up nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như chưa có nhiều kinh phí vì vậy văn phòng chia sẻ sẽ giải đáp được các khó khăn của bạn trong quá trình bắt đầu kinh doanh.

4. Các đối tượng nên sử dụng văn phòng chia sẻ của ACC

Văn phòng chia sẻ dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ không có nhiều kinh phí để thuê mặt bằng hoặc thuê văn phòng thì văn phòng chia sẻ là sự lựa chọn khá tối ưu khi các doanh nghiệp có thể sử dụng mô hình văn phòng chia sẻ để làm việc, vừa tiện lợi, vừa hiện đại.

Văn phòng chia sẻ dành cho các Start up. Khi start up khó khăn lớn nhât các nhà kinh doanh phải đối mặt đó là vấn đề về kinh phí để hoạt động trong đó bao gồm kinh phí để duy trì hoạt động và kinh phí thuê mặt bằng. Vì vậy, để tiết kiệm chi phí thì các Start up nên sử dụng mô hình văn phòng chia sẻ, bên cạnh đó văn phòng chia sẻ còn tạo cho bạn một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp nhất giúp bạn có thể thu hút được nhiều khách hàng.

Văn phòng chia sẻ dành cho các công ty con của các tập đoàn lớn. Các tập đoàn lớn muốn kinh doanh tại Việt Nam nhưng mức phí để thue mặt bằng quá lớn thì hãy sử dụng văn phòng chia sẻ để tối ưu hóa vấn đề tài chính.

Đối với các Freelance chỉ muốn tìm được một chỗ làm thích hợp và tiện lợi thì mô hình văn phòng chia sẻ cũng là phương án hữ dụng. Vì chúng tôi không chỉ cung cấp văn phòng mà còn cung cấp chỗ ngồi làm việc hiện đại, chuyên nghiệp. Bạn có thể đăng ký chỗ ngồi bất cứ lúc nào.

5. Tại sao nên thuê văn phòng chia sẻ của ACC

Hiện nay, không ít các công ty có cung cấp dịch vụ thuê văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ nhưng Công ty Luật ACC luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng vì lý do như:

Văn phòng hiện đại với thiết kế linh hoạt, tinh tế giúp cho khách hàng cảm giác được làm việc trong một môi trường tiệm cận quốc tế với chính chyên nghiệp cao.

Chính sách ưu đãi hậu hĩnh dành cho các khách hàng sử dụng dicnh vụ văn phòng chia sẻ tại công ty Luật ACC

Hỗ trợ đăng ký kinh doanh với địa chỉ trụ sở chính là ở tại địa chỉ của văn phòng chia sẻ.

Cung cấp các thiết bị văn phòng miễn phí.

6. Những câu hỏi thường gặp khi thuê văn phòng chia sẻ

Thời gian sử dụng văn phòng ảo như thế nào?

Thông thường, hợp đồng thuê văn phòng chia sẻ từ 6 tháng đến 1 năm với không gian làm việc thoải mái, diện tích thuê linh hoạt.

Văn phòng chia sẻ có vị trí thuận lợi hay không?

Lợi thế về vị trí của Văn phòng chia sẻ này giúp doanh nghiệp tìm kiếm đối tác tiềm năng một cách tối ưu, được định vị cao trong mắt khách hàng. Hơn thế, việc dễ dàng đi lại và có làm việc trong môi trường sang trọng cũng thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên hơn.

Văn phòng chia sẻ có đầy đủ tiện ích như văn phòng truyền thống không?

Một trong những ưu việt của cho thuê văn phòng Share Office là cung cấp đầy đủ các tiện ích như cách bạn đang sở hữu một một văn phòng cao cấp, cụ thể như:

  • Sở hữu một địa chỉ kinh doanh & đặt biển tên tại các tòa nhà ở quận trung tâm Hà Nội;
  • Lễ tân đại diện doanh nghiệp chuyên nghiệp, thành thảo ngoại ngữ sẵn sàng đón tiếp đối tác;
  • Phòng khách, sảnh chờ sang trọng, lịch lãm tạo ấn tượng khó phai về công ty;

Leave a Comment