Giá Thuê Chỗ Ngồi Làm Việc

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ cho thuê Chỗ ngồi làm việc là sự lựa chọn ưu thế cho bạn trong thời đại hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê chỗ ngồi làm việc cố định, môi trường làm việc thân thiện và đầy đủ tiện nghi nhưng không biết mức giá thuê là bao nhiêu? Hãy cùng ACC tham khảo bài viết về giá thuê chỗ ngồi làm việc, nhằm giúp bạn giải đáp thắc mắc về giá thuê chỗ ngồi làm việc, mời bạn đọc tham khảo:

1. Chỗ ngồi làm việc là gì?

Chỗ ngồi làm việc là hình thức cho thuê chỗ ngồi làm việc hiện đại với đầy đủ tiện ích văn phòng cao cấp như phòng họp, phòng tiếp khách, lễ tân, internet…với giá hợp lý. Thay vì thuê một văn phòng lớn để làm việc thì thuê chỗ ngồi làm việc cá nhân sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, đỡ hao với các không gian thừa.

2. Cho thuê chỗ ngồi làm việc gồm những hình thức nào?

Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc được chia thành: chỗ ngồi làm việc cố định và chỗ ngồi làm việc linh hoạt và lai vãng

  • Chỗ ngồi làm việc cố định là một chỗ ngồi được thuê dài hạn, cố định từ 3-6 tháng hoặc 1 năm. Hình thức này được sử dụng văn phòng với toàn thời gian nhận tất cả tiện ích văn phòng cao cấp. Mô hình này phù hợp cho các công ty doanh nghiệp nhỏ và vừa mới thành lập hoặc mở rộng thị trường từ các tỉnh thành khác; nhóm dự án hoặc cá nhân hoạt động kinh doanh độc lập mong muốn tiết kiệm chi phí, tối ưu nhân sự, sử dụng các nguồn lực và tài nguyên có sẵn hiệu quả.
  • Chỗ ngồi làm việc linh hoạt là hình thức cho thuê chỗ ngồi theo giờ, buổi hoặc ngày thay vì toàn thời gian như hình thức chỗ ngồi cố định. Đối với mô hình này, phù hợp với cá nhân hoạt động kinh doanh tự do, các thương gia thường xuyên đi công tác với thời lượng sử dụng văn phòng cố định không nhiều. Nhờ vậy, sẽ giúp bạn tối ưu hóa chi phí mà một văn phòng truyền thống không thể thực hiện được.
  • Chỗ ngồi vãng lai: Bạn sẽ được sử dụng toàn bộ các tiện ích văn phòng mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

3. Mức giá thuê chỗ ngồi làm việc là bao nhiêu?

Giá thuê chỗ ngồi làm việc không có mức giá cố định. Tùy vào vị trí của tòa nhà cũng như là của mỗi phòng cũng như dịch vụ sử dụng, vị trí địa lý mà mỗi đơn vị sẽ cung cấp các mức giá cũng như gói dịch vụ khác nhau để doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn

Mức giá sẽ biến động tùy thuộc vào loại hình văn phòng (chỗ ngồi), địa điểm, vị trí cũng như thỏa thuận của hai bên.

Nếu Qúy khách có nhu cầu thuê chỗ ngồi làm việc thì hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

4. Tại sao nên thuê dịch vụ thuê chỗ ngồi làm việc của ACC?

Chỗ ngồi làm việc tọa lạc ở những vị trí trung tâm, rất thuận tiện để di chuyển. Không gian làm việc linh hoạt, có thể tạo nên các giá trị đặc biệt cho công việc của mình. Với những ai làm công việc sáng tạo, nghệ thuật, thì mô hình này rất lý tưởng để khai phóng tiềm năng của bản thân.

Khi thuê chỗ ngồi làm việc bạn sẽ được cung cấp chỗ ngồi và bàn ghế, các vật dụng cá nhân để tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình làm việc.

Khi thuê chỗ ngồi làm việc bạn còn được sử dụng các thiết bị văn phòng như máy in, máy fax, điện thoại…. bên cạnh đó bạn còn có thể sử dụng lễ tân để có thể nhận hồ sơ, bưu phẩm.

5. Những câu hỏi thường gặp khi thuê Chỗ ngồi làm việc

5.1. Các doanh nghiệp nhỏ có thuê chỗ ngồi làm việc được không?

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì việc thuê chỗ ngồi làm việc là phương án hữu hiệu để các doanh nghiệp này tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp

5.2. Các dịch vụ đi kèm khi thuê chỗ ngồi làm việc?

Khi sử dụng chỗ ngồi làm việc tại ACC bạn không phải tốn chi phí sửa chữa, bố trí văn phòng, bao gồm: trang thiết bị văn phòng, bàn ghế, tủ hồ sơ, internet wifi, lễ tân… như một văn phòng truyền thống thực thụ.

5.3. Ai sẽ thích hợp với chỗ ngồi làm việc?

Chỗ ngồi làm việc sẽ phù hợp với nhiều đối tượng:

  • Freelancers
  • Người làm việc từ xa
  • Digital nomads
  • Nhà khởi nghiệp trẻ

Viết một bình luận