Coworking space

Rate this post

Mỗi một doanh nghiệp hoạt động đều có một môi trường làm việc nhất định. Các môi trường đó có thể được hình thành dưới nhiều dạng khác nhau, coworking space là một trong các dạng môi trường làm việc đó. Phần dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về dịch vụ cho thuê coworking space

1. Coworking space là gì?

Coworking space về bản chất là không gian làm việc chung, hay được hiểu là không gian làm việc hợp tác. Hiểu đơn giản nhất, thì Coworking space là một môi trường được thiết kế để chứa những người từ các công ty khác nhau đến làm việc. Bình thường mỗi một doanh nghiệp, công ty có một môi trường độc lập, còn trong Coworking space sẽ có từ hai công ty trở lên cùng làm việc.

Coworking space xuất hiện ở Việt Nam từ khá lâu và hiện nay đang là một mô hình dành cho trương lai. ACC hiện cho thuê coworking space cũng như tại các địa phương khác nhau.

2. Dịch vụ cho thuê coworking space của ACC

ACC đã triển khai dịch vụ cho thuê coworking space với nhiều loại hình coworking space đa dạng. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, các quý khách sẽ được tư vấn tận tình về loại hình coworking space phù hợp với đặc thù công việc của cá nhân, doanh nghiệp.

ACC sẽ cung cấp các hình ảnh cũng như đưa các khách hàng thăm quan tại các địa điểm cho thuê coworking space tạo điều kiện để khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất.

Dịch vụ cho thuê coworking space đã và đang cung cấp dịch vụ cho nhiều đối tác, khách hàng làm việc trong nhiều lĩnh vực nên các khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê coworking space của ACC, các khách hàng cần phải chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ như:

+ Đối với khách hàng cá nhân cần phải có các giấy tờ chứng minh nhân thân như CMND/ CCCD hoặc Hộ chiếu. Ngoài ra trong một số trường hợp khách hàng cần chuẩn bị cả Sổ hộ khẩu, Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân…

+ Đối với khách hàng doanh nghiệp cần phải có giấy tờ như: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, Giấy tờ cá nhân của người đại diện doanh nghiệp; Giấy tờ cá nhân của người ký kết hợp đồng thuê (Văn bản uỷ quyền, Điều lệ công ty,…); …..

3. Lợi ích khi thuê coworking space của ACC

Một số lợi ích khi thuê coworking space bao gồm:

+ Việc thuê một cowoking space khá linh hoạt. Các dịch vụ cho thuê coworking ngày một linh hoạt khi tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tham gia hợp đồng thuê ngắn hạn, trung hạn, dài hạn,…

+ Tiết kiệm chi phí do doanh nghiệp: đây là điều mà các chủ doanh nghiệp dễ dàng tính toán, so sánh giữa việc thuê coworking space và thuê địa điểm làm việc độc lập. Các chi phí có thể tiết kiệm như chi phí thuê, chi phí điện, nước, nội thất, ….

+ Giúp tăng hiệu quả làm việc: việc giao thoa giữa các doanh nghiệp khác nhau sẽ giúp các nhân viên tăng sự tương tác, trao đổi các vấn đề công việc liên quan đến nhau.

+ Tăng sự kết nối. Khả năng kết nối với những cá nhân cùng chí hướng là một trong những lợi ích lớn nhất của coworking space.

+ Không khí trong sạch, thoáng mát. Đây là điều chỉ có ở các coworking spacei. Chất lượng không khí luôn nằm trong mức tốt. Môi trường địa phương cũng có rất nhiều cây xanh.

Bên cạnh những lợi ích trên, việc sử dụng coworking space có rất nhiều ưu điểm khác. Các bạn đọc có nhu cầu có thể sử dụng dịch vụ cho thuê coworking space của chúng tôi.

4. Ai nên sử dụng dịch vụ cho thuê coworking space của ACC?

Coworking space phù hợp với một số chủ thể nhất định để họ có thể phát huy tối đa tiềm năng của mình. Bao gồm:

+ Người làm việc tự do: Không gian làm việc chung tạo ra cả hai thế giới tốt nhất cho những người làm nghề tự do: Sự linh hoạt trong việc chọn giờ và lịch trình của riêng họ mà không bị cô lập.

+ Công ty khởi nghiệp: Các công ty khởi nghiệp đánh giá cao tính linh hoạt của không gian làm việc chung. Không gian làm việc hợp tác không đi kèm với chi phí và cam kết cao của hình thức thuê văn phòng truyền thống.

+ Các doanh nghiệp có quy mô nhỏ. Việc sử dụng coworking giúp các doanh nghiệp nhỏ tiết kiệm khá nhiều chi phí thuê văn phòng, chi phí điện, nước,…

5. Các câu hỏi thường gặp khi thuê coworking space

Thuê coworking space một tháng hết bao nhiêu tiền?

Đối với từng loại coworking space sẽ có một mức giá khác nhau. Bên cạnh đó đối với những hợp đồng dài hạn hoặc khi khách hàng sử dụng nhiều dịch vụ khác nhau của chúng tôi sẽ được hưởng những ưu đãi khác nhau.

Thuê coworking space có bắt buộc tối thiểu thời hạn thuê không?

Không áp dụng thời hạn tối thiểu thuê hợp đồng. Hiện nay hợp đồng thuê coworking space chia thành nhiều dạng thời hạn khác nhau mà quý khách có thể lựa chọn hoặc có thể thỏa thuận theo nhu cầu khách hàng.

Thuê coworking space có đi kèm với các dịch vụ khác không?

Theo nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ đi kèm khác như gắn bảng hiệu, lắp nội thất, vệ sinh văn phòng…

Hình thức thanh toán khi thuê coworking space là gì?

Khách hàng có thể lựa chọn các hình thức thanh toán khác nhau để trả chi phí khi thuê coworking space như trả tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng, chi phiếu,…

Trên đây là toàn bộ nội dung giới thiệu cho thuê coworking space tại thị xã La Gi của chúng tôi về cũng như các vấn đề pháp lý có liên quan trong trong phạm vi này. Trong quá trình tìm hiểu nếu như quý khách hàng còn thắc mắc hay quan tâm và có nhu cầu tư vấn và hỗ trợ về cho thuê coworking space tại thị xã La Gi thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:

  • Hotline: 19003330
  • Zalo: 084 696 7979
  • Gmail: info@accgroup.vn
  • Website: accgroup.vn

Leave a Comment