Coworking space TPHCM

Rate this post

Chi phí thuê văn phòng và chỗ ngồi làm việc luôn là bài toán các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trăn trở. Đặc biệt, tại những nơi đắt đỏ như TP. Hồ Chí Minh, việc lựa chọn địa điểm càng khiến nhiều người cân nhắc. Không ít người chọn giải pháp thuê Coworking space TPHCM. Vậy cùng ACC tìm hiểu về Coworking space TPHCM như thế nào nhé!

Coworking space TPHCM_Lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp

1. Coworking space TPHCM là gì?

Coworking là một thỏa thuận trong đó nhân viên của các công ty khác nhau chia sẻ không gian văn phòng, cho phép tiết kiệm chi phí và thuận tiện thông qua việc sử dụng cơ sở hạ tầng chung, chẳng hạn như thiết bị, tiện ích, dịch vụ lễ tân và trông coi, và trong một số trường hợp, dịch vụ giải khát và nhận bưu kiện.

2. Đặc điểm của Cowoking Space tại ACC

Với không gian làm việc làm việc chuyên nghiệp tại co-working space giúp cho các doanh nghiệp thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng, đối tác cũng như gây ấn tượng với các ứng viên đến tuyển dụng.

Không gian làm việc chung cho phép các cá nhân, freelancer và doanh nghiệp vừa và nhỏ có cơ hội làm việc trong một văn phòng văn minh với đầy đủ tiện nghi như một văn phòng truyền thống mà giá thành lại rẻ chỉ bằng ⅓  đến ½.

Tính cộng đồng được thể hiện bằng cách kết nối các doanh nghiệp với nhau qua các cuộc họp định kỳ, hoặc tham gia các cuộc hội thảo cùng nhau. Từ đây, các công ty có nhiều cơ hội trao đổi kinh nghiệm và học hỏi từ các chuyên gia trong ngành của mình.

3. Các đối tượng nên sử dụng Coworking Space của ACC

Chỗ ngồi làm việc cố định phù hợp cho hầu hết các đối tượng muốn có môi trường làm việc chuyên nghiệp để nâng cao khả năng làm việc.

3.1 Các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì việc thuê Coworking space TPHCM là phương án hữu hiệu để các doanh nghiệp này tiết kiệm được chi phí vì số lượng nhân sự không đông vì vậy việc thuê một văn phòng để tiến hành kinh doanh sẽ lãng phí cho nên các doanh nghiệp thuê Coworking space TPHCM cũng là phương án để tiết kiệm chi phí và sử dụng được các nguồn tài nguyên có sẵn.

3.2 Các công ty nước ngoài

Đối với công ty nước ngoài có nhu cầu  thành lập công ty con tại Việt Nam thì việc thuê Coworking space TPHCM cũng là phương án tốt nhất để có thể giúp các doanh nghiệp nước ngoài bước đầu thăm dò thị trường ở việt nam. Từ đó các doanh nghiệp có thể định hướng và phát triển mạnh mẽ hơn.

3.3 Startup

Nhà khởi nghiệp (Startup) Coworking space TPHCM dành cho các Startup. Khi startup khó khăn lớn nhất các nhà kinh doanh phải đối mặt đó là vấn đề về kinh phí để hoạt động trong đó bao gồm kinh phí để duy trì hoạt động và kinh phí thuê mặt bằng. Vì vậy, để tiết kiệm chi phí thì các Startup nên sử dụng Coworking space TPHCM, bên cạnh đó Coworking space TPHCM còn tạo cho bạn một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp nhất giúp bạn có thể thu hút được nhiều khách hàng.

4. Những câu hỏi thường gặp khi thuê Coworking space

Thuê Coworking space chỉ để đặt biển hiệu, đăng ký kinh doanh và nhận thư từ là bao nhiêu?

ACC hiện cung cấp giá thuê văn phòng ảo cơ bản là 500.000/tháng

ACC có cung cấp các dịch vụ đăng ký thành lập Coworking space ở đâu?

ACC có hệ thống văn phòng ảo toàn quốc, chỉ cần bạn liên hệ ACC sẽ có văn phòng cho bạn

ACC có cung cấp các dịch vụ đăng ký thành lập công ty không?

ACC là đơn vị chuyên về pháp lý doanh nghiệp, có thể tất cả các thủ tục liên quan đến đăng ký kinh doanh

Leave a Comment