Coworking Space tại thành phố Hồ Chí Minh (Hồ Chí Minh)

Rate this post

 Hiện nay không chỉ các đội nhóm, công ty mới thành lập lựa chọn dịch vụ Coworking Space tại thành phố Hồ Chí Minh mà những mô hình làm việc tầm cỡ, các công ty liên doanh nước ngoài, … cũng đã và đang ưa chuộng Coworking Space tại thành phố Hồ Chí Minh. Vậy Coworking Space tại thành phố Hồ Chí Minh là gì, hình thức này có ưu điểm gì và nên thuê theo hình thức nào để tiết kiệm chi phí nhất, ACC sẽ giải đáp cho quý khách trong bài viết dưới đây.

Coworking Space tại thành phố Hồ Chí Minh (Hồ Chí Minh)

1. Coworking space là gì?

Coworking space về bản chất là không gian làm việc chung, hay được hiểu là không gian làm việc hợp tác. Hiểu đơn giản nhất, thì Coworking space là một môi trường được thiết kế để chứa những người từ các công ty khác nhau đến làm việc. Bình thường mỗi một doanh nghiệp, công ty có một môi trường độc lập, còn trong Coworking space sẽ có từ hai công ty trở lên cùng làm việc.

Coworking space xuất hiện ở Việt Nam từ khá lâu và hiện nay đang là một mô hình dành cho tương lai. ACC hiện cho thuê coworking space tại thành phố Hồ Chí Minh (Hồ Chí Minh) cũng như tại các địa phương khác nhau.

2. Những tiện nghi mà Coworking Space tại Thành phố Hồ Chí Minh của ACC mang lại

  • Văn phòng sang trọng, tiện nghi, cao cấp với những thiết kế hiện đại, sang trọng cùng không gian mở sẽ là nơi lý tưởng thăng hoa mọi cảm xúc sáng tạo; nâng cao hiệu quả công việc;
  • Chi phí thấp nhất cho hiệu quả tốt nhất;
  • Mạng lưới cung cấp rộng lớn: Không chỉ với những văn phòng chia sẻ quận 1; chúng tôi cung cấp dịch vụ với mạng lưới Coworking space toàn TP. Hồ Chí Minh và trên hầu khắp cả nước; đảm bảo Qúy khách hàng có thể yên tâm làm việc tại bất cứ đâu;
  • Luôn luôn vì khách hàng: Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu và hoàn thiện nhằm đem đến cho Qúy khách hàng những sản phẩm hoàn thiện và chất lượng nhất. Sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo của thành công.

3. Tại sao nên thuê Coworking Space tại thành phố Hồ Chí Minh của ACC

+ Giúp tăng hiệu quả làm việc: việc giao thoa giữa các doanh nghiệp khác nhau sẽ giúp các nhân viên tăng sự tương tác, trao đổi các vấn đề công việc liên quan đến nhau.

+ Tăng sự kết nối. Khả năng kết nối với những cá nhân cùng chí hướng là một trong những lợi ích lớn nhất của coworking space.

+ Không khí trong sạch, thoáng mát. Đây là điều chỉ có ở các coworking space tại thành phố Hồ Chí Minh (Hồ Chí Minh). Chất lượng không khí tại thành phố Hồ Chí Minh (Hồ Chí Minh) luôn nằm trong mức tốt. Môi trường địa phương cũng có rất nhiều cây xanh.

Bên cạnh những lợi ích trên, việc sử dụng coworking space có rất nhiều ưu điểm khác. Các bạn đọc có nhu cầu có thể sử dụng dịch vụ cho thuê coworking space tại thành phố Hồ Chí Minh (Hồ Chí Minh) của chúng tôi.

4. Những đối tượng nên sử dụng Coworking Space thành phố Hồ Chí Minh của ACC?

Coworking space phù hợp với một số chủ thể nhất định để họ có thể phát huy tối đa tiềm năng của mình. Bao gồm:

+ Người làm việc tự do: Không gian làm việc chung tạo ra cả hai thế giới tốt nhất cho những người làm nghề tự do: Sự linh hoạt trong việc chọn giờ và lịch trình của riêng họ mà không bị cô lập.

+ Công ty khởi nghiệp: Các công ty khởi nghiệp đánh giá cao tính linh hoạt của không gian làm việc chung. Không gian làm việc hợp tác không đi kèm với chi phí và cam kết cao của hình thức thuê văn phòng truyền thống.

+ Các doanh nghiệp có quy mô nhỏ. Việc sử dụng coworking giúp các doanh nghiệp nhỏ tiết kiệm khá nhiều chi phí thuê văn phòng, chi phí điện, nước,…

5. Các câu hỏi thường gặp khi thuê coworking space tại thành phố Hồ Chí Minh (Hồ Chí Minh)

Thuê coworking space một tháng tại thành phố Hồ Chí Minh (Hồ Chí Minh) hết bao nhiêu tiền?

Đối với từng loại coworking space sẽ có một mức giá khác nhau. Bên cạnh đó đối với những hợp đồng dài hạn hoặc khi khách hàng sử dụng nhiều dịch vụ khác nhau của chúng tôi sẽ được hưởng những ưu đãi khác nhau.

Thuê coworking space có bắt buộc tối thiểu thời hạn thuê không?

Không áp dụng thời hạn tối thiểu thuê hợp đồng. Hiện nay hợp đồng thuê coworking space chia thành nhiều dạng thời hạn khác nhau mà quý khách có thể lựa chọn hoặc có thể thỏa thuận theo nhu cầu khách hàng.

Thuê coworking space có đi kèm với các dịch vụ khác không?

Theo nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ đi kèm khác như gắn bảng hiệu, lắp nội thất, vệ sinh văn phòng…

Leave a Comment