Verification: 414a7b932cf7440c 6 lưu ý khi lựa chọn làm việc tại không gian Co working Space Đống Đa – Không gian hiện đại, cởi mở, kết nối các thành viên

6 lưu ý khi lựa chọn làm việc tại không gian Co working Space Đống Đa

co-working-space-dong-da-2

Bạn biết tới không gian Co-working Space và hiểu được lợi ích khi làm việc tại không gian làm việc chung. Nhưng bạn chưa có kiến thức để chọn một không gian làm việc chung phù hợp? Bạn muốn chọn Co-working Space làm việc thoải mái để thỏa sức sáng tạo tại khu vực quận Đống Đa. Đồng thời bạn muốn gặp gỡ những người cùng chí hướng? Dưới đây sẽ là 6 lưu ý khi lựa chọn làm việc tại không gian Co working Space Đống Đa. Lời khuyên này sẽ giúp bạn có một quyết định đúng đắn nhất.

1. Vị trí địa lí

Điều đầu tiên bạn nên quan tâm tới chính là vị trí của địa điểm thuê. Bạn nên dựa vào tính chất cũng như quy mô công việc của mình để chọn không gian Coworking space.

co-working-space-dong-da-1

Đống Đa là một quận trung tâm của thành phố Hà Nội. Khi bạn lựa chọn làm việc tại Co working Space Đống Đa bạn sẽ đem lại ấn tượng đối với khách hàng ngay từ buổi gặp mặt đầu tiên. Bởi vị trí trung tâm đắc địa, giao thương thuận lợi nên rất dễ dàng cho mọi công việc giao dịch.

Một số Co working Space Đống Đa cho các bạn lựa chọn đó là:

  • Cogo

– 1 Thái Hà, Đống Đa

– 54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa

  • The Mahogany Co working Space : 11 Hoàng Cầu, Đống Đa
  • BIS Coworking Space: 229 Tây Sơn, Đống Đa

Hoặc chúng ta có thể đến Coworking Space lân cận quận Đống Đa với mức giá tầm trung nhưng chất lượng dịch vụ hạng A. Đó là Coworking Space Hanoi Office số 12 Khuất Duy Tiến. Nằm ngay ngã tư Nguyễn Trãi, Nguyễn Xiển, Khuất Duy Tiến rất thuận tiện cho việc di chuyển. Liên hệ Hotline 090.619.8389 để được hỗ trợ chi tiết.

co-working-space-dong-da-2

2. Cộng đồng làm việc chung

Điều tiếp theo bạn nên xem xét tới đó là cộng đồng làm việc chung nơi bạn muốn thuê. Nếu bạn là một người kinh doanh, làm việc tự do. Thì việc chọn một nơi có nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội để học hỏi, trải nghiệm hơn. Điều đó cũng giúp bạn tìm được những người cùng chí hướng. Những người cùng làm việc cũng sẽ quyết định phần nào năng suất công việc của bạn.

co-working-space-dong-da-3

Co working Space Đống Đa sẽ đem đến cho bạn một không gian làm việc thoải mái, vui vẻ sẽ truyền cảm hứng cho bạn mỗi ngày.

3. Tính thuận tiện

Tình trạng giao thông của nước ta hiện nay đang là một vấn đề lớn. Vì vậy, khi bạn làm việc tại không gian Co working Space Đống Đa sẽ thuận tiện hơn, giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại. Bạn sẽ không phải mệt mỏi trong những cơn ùn tắc giao thông kéo dài. Điều đó cũng sẽ giúp bạn tràn đầy cảm hứng. Năng lượng để bắt đầu công việc một cách tốt nhất.

4. Tiện nghi

Không gian Co working Space Đống Đa sẽ đem đến cho bạn một không gian làm việc đầy đủ tiện nghi, thiết kế sang trọng, bắt mắt chắc chắn sẽ đem lại sự thích thú đối với mọi người. Co working Space Đống Đa tiện nghi nhưng mức giá không quá cao, phù hợp với mọi đối tượng.

co-working-space-dong-da-4

►►► Theo dõi thêm chuyên mục Coworking Space để cập nhật nhiều tin tức thú vị 

5. Chi phí thuê

Chắc chắn đây cũng là vấn đề mà bạn rất quan tâm. Khi bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh thì bạn đã mất một khoản chi phí khá lớn. Do đó, bạn cũng muốn chi phí thuê Coworking space ở mức tối thiểu. Đến với Co working Space Đống Đa, bạn sẽ có một văn phòng làm việc phù hợp cả về không gian lẫn giá cả.

6. Sự kiện cộng đồng

Bạn là người mới khởi nghiệp, vấn đề về vốn là rất quan trọng. Khi đó, chọn một không gian Coworking Space thường xuyên diễn ra các sự kiện cộng đồng lại là ý tưởng hay. Giúp bạn kêu gọi vốn từ các nhà đầu tư. Hiện nay rất nhiều địa điểm Coworking Space diễn ra các sự kiện cộng đồng, trong đó có Co working Space Đống Đa, có thể theo tuần hoặc theo tháng. Bạn nên cân nhắc kĩ về vấn đề này để có thể tạo cơ hội tốt nhất cho công việc của mình.

Khi lựa chọn không gian làm việc tại Co working Space Đống Đa, bạn cần lưu ý 6 điều trên, chắc chắn bạn sẽ chọn được một không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, môi trường cởi mở, có nhiều cơ hội giao lưu. Chúc các bạn sẽ tìm được một môi trường lý tưởng, giúp phát triển công việc kinh doanh.

►►► Xem thêm: Giá trị khác biệt của văn phòng ảo -CLICK NGAY! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *