Cho thuê văn phòng trọn gói quận Tân Bình

Rate this post

Văn phòng chia sẻ là hình thức được hưởng ứng rất mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây, nhờ vào tính đa dụng, tiện lợi và chi phí phải chăng của nó. Đối với các cá nhân, tổ chức kinh doanh vừa và nhỏ, đây có thể xem như lựa chọn lý tưởng nhất bởi nó cung cấp một không gian làm việc hiện đại , tiện nghi, hỗ trợ nhiều tiện ích khác chỉ với mức chi phí thấp hơn rất nhiều so với việc thuê văn phòng làm việc.  Chính vì nhận thấy được nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng liên quan đến thuê văn phòng chia sẻ nhằm phục vụ hoạt động kinh doanh của mình mà hiện nay Công ty Luật ACC xin gửi tới quý khách hàng là doanh nghiệp dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ. Nếu công ty bạn đang có nhu cầu muốn thuê văn phòng tại quận Tân Bình thì đừng bỏ lỡ Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói quận Tân Bình mà công ty ACC cung cấp.

Cho thuê văn phòng trọn gói quận tân bình

1. Thế nào là cho thuê văn phòng trọn gói tại quận Tân Bình

Hiện nay, văn phòng cho thuê đang dân trở thành một loại hình được nhiều thương nhân tin dùng và ưa chuộng bởi những lợi ích mà nó mang lại. Ta có thể hiểu đơn giản Văn phòng cho thuê là một tài sản có thể là một tòa cao ốc hoặc là một tòa nhà văn phòng được Chủ tài sản đó dùng để cho doanh nghiệp hoặc công ty thuê làm văn phòng làm việc, văn phòng đại diện hoặc đặt trụ sở kinh doanh.

Hiện nay, việc thuê văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ đang trở thành xu hướng được nhiều doanh nghiệp, doanh nhân ưa chuộng hơn thuê văn phòng truyền thống để thực hiện hoạt động đại diện và kinh doanh của mình. Chính vì vậy mà nhiều dịch vụ cho thuê văn phòng ảo ra xuất hiện, đặc biệt là tại các thành phố lớn như quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, quận Tân Bình,…

Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói quận Tân Bình là một dịch vụ phát sinh trong việc khách hàng có nhu cầu sử dụng văn phòng trọn gói quận Tân Bình do công ty Luật ACC cung cấp nhằm gửi đến khách hàng những văn phòng cho thuê có diện tích, nội thất, thiết bị văn phòng đầy đủ phù hợp với nhu cầu và quy mô của mỗi doanh nghiệp để doanh nghiệp có thể thực hiện hoạt động kinh doanh của mình tại văn phòng này mà không cần phải bỏ một chi phí lớn để xây dựng hay thuê mới một văn phòng. 

2. Nên thuê văn phòng chia sẻ hay thuê văn phòng truyền thống?

Nhìn chung dù là văn phòng truyền thống hay văn phòng chia sẻ tại quận Tân Bình nói riêng hay trên cả nước nói chung cũng đều có những lợi ích và bất cập khác nhau. Tuy nhiên để lựa chọn nên thuê văn phòng truyền thống hay chia sẻ. Doanh nghiệp cần dựa trên bối cảnh thực tế và nhu cầu doanh nghiệp.

Nếu văn phòng truyền thống sẽ cung cấp cho bạn một không gian làm việc tập trung, vị trí đẹp, tính chuyên nghiệp trong doanh nghiệp cao, được thiết kế phù hợp với doanh nghiệp,… thì tại văn phòng chia sẻ lại ngược lại. Tuy nhiên việc thuê văn phòng co-working cũng đem lại rất nhiều lợi ích như tiết kiệm chi phí, không gian làm việc tiện ích, tính cạnh tranh cao,..

Việc nên thuê văn phòng Co-working hay văn phòng truyền thống không phải doanh nghiệp nào cũng lựa chọn được. Thay vào đó doanh nghiệp cần nắm rõ được bối cảnh thực tế của công ty mình và nhu cầu đáp ứng để lựa chọn không gian làm việc phù hợp. Nếu bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ, tiềm năng kinh tế ít, làm việc theo nhóm, làm việc tự do thì sự lựa chọn chia sẻ văn phòng làm việc là rất phù hợp. Ngược lại nếu doanh nghiệp là một công ty lớn, muốn đem lại một môi trường làm việc đặc thù cho công ty thì nên chọn kiểu văn phòng truyền thống. Do đó phục thuộc vào nhu cầu của từng doanh nghiệp mà có thể lựa chọn mô hình văn phòng phù hợp nhất.

Tuy nhiên, Theo xu hướng của các Doanh Nghiệp trong những năm gần đây, Co-working ngày càng được các nhà đầu tư trong nước và cả nước ngoài đều ưa chuộng. Bởi bên cạnh dịch vụ chia sẻ văn phòng cho thuê, các đơn vị cung cấp dịch vụ này còn kèm theo các dịch vụ hỗ trợ tối đa doanh nghiệp phát triển như văn phòng ảo, văn phòng trọn gói, đăng ký thành lập doanh nghiệp, hồ sơ pháp lý, cho thuê phòng họp, khai báo thuế, hoá đơn, kế toán… gia tăng lợi ích cho khách hàng. Chính vì vậy đây là một sự lựa chọn không tồi mà khách hàng có thể lựa chọn để có thể tối ưu hóa những lợi ích của nó.

3. Những đối tượng nên sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói quận Tân Bình của công ty Luật ACC

Văn phòng chia sẻ đã và đang trở nên phổ biến và được nhiều doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh lựa chọn nhằm giảm bớt chi phí cũng như thuận tiện hơn trong quá trình hoạt động kinh doanh. Đây là một mô hình phổ biến và thường được nhiều đối tượng sử dụng gồm:

 • Doanh nghiệp vừa và nhỏ: Đây là loại hình doanh nghiệp có số lượng nhân viên ít và mức chi phí thuê văn phòng cần được tối ưu. Nên văn phòng chia sẻ là sự lựa chọn hoàn hảo cho loại hình doanh nghiệp này.
 • Doanh nghiệp vừa mới thành lập: Những doanh nghiệp start-up, bắt đầu tiếp cận thị trường sẽ cần khoảng thời gian đầu để thiết lập cách vận hành nên cần những văn phòng chia sẻ để có không gian làm việc tạm thời. Sau này, khi đã vững vàng và có vị thế, họ có thể lựa chọn những loại hình văn phòng quy mô và tiện nghi hơn.
 • Doanh nghiệp nước ngoài: Lựa chọn văn phòng chia sẻ để thăm dò thị trường Việt Nam. Vậy nên họ thuê không gian làm việc vừa đủ để cho một vài nhân viên làm việc.
 • Nhóm cá nhân hoạt động kinh doanh độc lập: có thể kể đến như chuyên viên tư vấn, bán hàng online,…
 • Nhóm cá nhân làm việc về công nghệ, tự do như: Freelancer, Influencer, online marketing,…
 • Và một số tổ chức, cá nhân khác.

4. Hồ sơ, trình tự thủ tục cần thực hiện khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng tại quận Tân Bình.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụcho thuê văn phòng trọn gói quận Tân Bình của công ty luật ACC cần phải chuẩn bị hồ sơ và thực hiện thủ tục dưới đây để có thể hoàn tất việc thuê văn phòng và bắt đầu hoạt động kinh doanh của mình.

Hồ sơ cần chuẩn bị:

 • Bản sao chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của các thành viên trong công ty muốn thành lập. Nhà cung cấp văn phòng cho thuê sẽ dựa vào số lượng thành viên doanh nghiệp để đưa ra các dịch vụ phù hợp 
 • Cung cấp tên công ty
 • Cung cấp các thông tin cơ bản khác liên quan đến công ty như: số điện thoại, số fax, email,…
 • Cung cấp mã số thuế cá nhân của chủ doanh nghiệp, chủ sở hữu vốn, số vốn, cơ cấu doanh nghiệp,..

Trình tự, thủ tục thuê văn phòng:

Bước 1: Soạn thảo hồ sơ và chuẩn bị các thông tin cần thiết liên quan đến công ty

Bước 2: Nộp hồ sơ đến nơi cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói tại quận Tân Bình để được các chuyên viên hoàn tất thủ tục cho thuê

Bước 3: Hoàn tất thủ tục cho thuê và đi vào hoạt động kinh doanh:sau khi nhận đủ hồ sơ và ký kết hợp đồng thành công, bên cho thuê sẽ hoàn tất các thủ tục pháp lý liên quan đến khắc dấu, đăng ký tài khoản, thuế,… và bạn có thể bắt đầu hoạt động của mình tại văn phòng cho thuê.

5. Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thuê văn phòng trọn gói uy tín

Lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ uy tín cũng khá quan trọng. Bởi, nó phần nào sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh doanh nghiệp của bạn trong mắt khách hàng. Một số tiêu chí đánh giá những nơi cung cấp dịch vụ văn phòng tốt chúng tôi gợi ý cho bạn là:

 • Luôn sẵn sàng và đáp ứng đầy đủ các tiện ích chất lượng cần thiết của văn phòng tiêu chuẩn cũng như trong hợp đồng.
 • Luôn thông báo nhanh chóng và kịp thời các thông tin liên quan đến khách hàng.
 • Hỗ trợ tối đa khi khách hàng, doanh nghiệp cần hỗ trợ.
 • Mọi thông tin luôn rõ ràng, bảo mật và đầy đủ.
 • Cẩn thận với những dịch vụ giá rẻ. Bạn phải tìm hiểu thật cẩn thận thông tin về những tiện ích mà mình sẽ có được khi thuê dịch vụ xem có phù hợp với số tiền mình bỏ ra hay không.
 • Bên cạnh dịch vụ chia sẻ văn phòng cho thuê, nhà cung cấp cũng nên có nhiều dịch vụ khác hỗ trợ tối đa doanh nghiệp phát triển như văn phòng ảo, văn phòng trọn gói, đăng ký thành lập doanh nghiệp, hồ sơ pháp lý, cho thuê phòng họp, khai báo thuế, hoá đơn, kế toán… gia tăng lợi ích cho khách hàng.Hiện nay công ty Luật ACC là đơn vị hàng đầu trong cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói quận Tân Bình được nhiều khách hàng tin dùng đảm bảo những tiêu chí đối với một dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ mà có thể khiến khách hàng hài lòng.

6. Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói tại quận Tân Bình của công ty Luật ACC

Tự hào là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ các vấn đề pháp lý cho khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp trên khắp cả nước mà Công ty Luật ACC luôn tạo được chỗ đứng trong lòng khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hiện nay, nhằm hỗ trợ pháp lý cho các doanh nghiệp tại Thị xã Phổ Yên mà công ty Luật ACC xin gửi tới quý khách hàng dịch vụcho thuê văn phòng trọn gói quận Tân Bình để khách hàng có thể thuê văn phòng một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được đảm bảo các lợi ích sau:

 • Được luật sư và chuyên viên giàu kinh nghiệm của công ty Luật ACC tư vấn miễn phí các hồ sơ, thủ tục trước và sau khi thuê văn phòng chia sẻ
 • Cam kết ký và thực hiện hợp đồng cho thuê với khách hàng  trong thời hạn nhanh nhất và đúng thời hạn đã giao kết với khách hàng
 • Đảm bảo quý khách hàng không cần phải đi lại nhiều vì nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng thuê và đến tận nơi để ký hợp đồng cho thuê văn phòng trọn gói quận Tân Bình với quý khách hàng. 
 • Được phục vụ một cách tận tâm và chuyên nghiệp với thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chóng, trao trả kết quả công việc đã thương lượng tận nơi cho doanh nghiệp.
 • Đảm bảo không phát sinh thêm bất kỳ chi phí khác sau khi đã giao kết với khách hàng.

7. Những câu hỏi thường gặp liên quan đến cho thuê văn phòng trọn gói tại quận Tân Bình

Có nên thuê văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ không?

Tùy vào quy mô và nhu cầu của mỗi doanh nghiệp sẽ quyết định đến việc có nên hay không nên thuê văn phòng. Tuy nhiên, đối với các công ty khởi nghiệp, công ty nhỏ thì nên lựa chọn thuê văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ để có thể giảm chi phí cũng như phát huy hiệu quả tốt nhất.

Có thể thuê văn phòng mà không cần có giấy phép kinh doanh được không?

Đến với dịch vụ thuê văn phòng trọn gói của chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn và làm thủ tục đăng ký kinh doanh để có thể đủ điều kiện được thuê văn phòng ảo với chi phí ưu đãi nên quý khách hàng không cần phải bận tâm quá nhiều về vấn đề này.

Công ty Luật ACC có cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói quận Tân Bình không?

Hiện là công ty luật uy tín và có các văn phòng luật sư cũng như cộng tác viên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, Công ty Luật ACC thực hiện việc cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý cho quý khách hàng, trong đó có dịch vụ làm tư vấn về văn phòng trọn gói quận Tân Bình cho khách hàng.

Chi phí dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói quận Tân Bình của công ty Luật ACC là bao nhiêu?

Công ty Luật ACC luôn báo giá trọn gói, nghĩa là không phát sinh. Luôn đảm bảo hoàn thành công việc mà khách hàng yêu cầu; cam kết hoàn tiền nếu không thực hiện đúng, đủ, chính xác như những gì đã giao kết ban đầu. Quy định rõ trong hợp đồng ký kết.

Trên đây là những vấn đề liên quan đến việc cho thuê văn phòng trọn gói quận Tân Bình. Tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng mà công ty Luật ACC xin cung cấp cho khách hàng dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói quận Tân Bình. Nếu quý khách hàng còn gặp phân vân về thuê văn phòng chia sẻ cũng như những vấn đề pháp lý liên quan đến việc thuê văn phòng thì hãy liên hệ với Công ty Luật ACC ngay để có thể nhận được sự tư vấn nhanh chóng, hiệu quả, uy tín, chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất.

LUẬT ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn

Liên hệ với chúng tôi:

 • Tư vấn pháp lý: 1900.3330
 • Zalo: 084.696.7979
 • Văn phòng: (028) 777.00.888
 • Mail: info@accgroup.vn

Leave a Comment