Verification: 414a7b932cf7440c Cho thuê văn phòng theo ngày – Giải pháp tiết kiệm chi phí cho start-up – Không gian hiện đại, cởi mở, kết nối các thành viên

Cho thuê văn phòng theo ngày – Giải pháp tiết kiệm chi phí cho start-up

cho-thue-van-phong-theo-ngay-2

Nếu các bạn là những nhóm làm việc nhỏ, các start-up làm việc linh động tại các địa điểm khác nhau thì việc bỏ tiền để thuê một văn phòng cố định là lãng phí và không cần thiết. Ngày nay, mô hình văn phòng chia sẻ (co-working) ngày càng phát triển, cung cấp cho bạn dịch vụ cho thuê văn phòng theo ngày chuyên nghiệp với đầy đủ tiện nghi của một văn phòng thông thường.

Đây được coi như một giải pháp tiết kiệm chi phí cho những start-up và các nhóm làm việc tự do.

Bạn sẽ được gì khi thuê văn phòng theo ngày?

Tiết kiệm chi phí

Thuê văn phòng theo ngày sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí so với thuê văn phòng cố định nếu bạn là người làm việc linh động ở nhiều địa điểm khác nhau hoặc không có nhu cầu sử dụng địa điểm làm việc liên tục.

cho-thue-van-phong-theo-ngay-1

Với mức chi phí chỉ từ 150.000 đồng/ngày, bạn đã có thể sở hữu văn phòng làm việc chuyên nghiệp cùng các dịch vụ đi kèm tiện lợi, hiện đại.

Giá cho thuê văn phòng theo ngày tại Hà Nội Office:

  • Chỉ từ 150.000 đồng/người/ngày cho chỗ ngồi làm việc 3m2 – 5m2.
  • Chỉ từ 500.000 đồng/phòng/ngày cho văn phòng làm việc riêng từ 10m2 – 30m2.

Lưu ý: Chi phí thuê văn phòng trên chưa bao gồm 10%VAT.

Linh động

Hiện nay có rất nhiều tòa nhà cho thuê văn phòng theo ngày tại các thành phố lớn, đặc biệt là ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Start-up của bạn có thể linh động lựa chọn địa điểm phù hợp nhất để cùng nhau làm việc, thảo luận.

Đôi khi, các bạn muốn “đổi gió” với các địa điểm khác nhau để tiện cho một vấn đề gì đó hoặc tạo cảm hứng sáng tạo trong làm việc thì hình thức cho thuê văn phòng hoàn toàn đáp ứng được.

cho-thue-van-phong-theo-ngay-2

►►► Tìm hiểu thêm: 6 cách chọn chỗ ngồi làm việc theo phong thủy mang lại tài lộc năm 2019 

Không những linh động về địa điểm, các bạn còn linh động về mặt thời gian. Dịch vụ cho thuê văn phòng theo ngày của Hà Nội Office cung cấp 24/7, tức văn phòng hoạt động 7 ngày trên tuần và 24 tiếng trên một ngày. Vì vậy, bạn có thể thuê văn phòng trong giờ hành chính hoặc ngoài giờ hành chính, cả ngày nghỉ lễ, cuối tuần,…

Tiện ích hiện đại

cho-thue-van-phong-theo-ngay-3

Chỉ cần trả tiền thuê văn phòng theo ngày, còn những chi phí tiện ích khác bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn tại Hà Nội Office:

  • Miễn phí trà, nước, cà phê tiếp khách.
  • Miễn phí sử dụng điện, nước, điều hòa, internet tốc độ cao.
  • Bàn ghế, cơ sở vật chất đầy đủ, máy in, máy fax,… phục vụ làm việc, hội họp.
  • Dịch vụ bảo vệ 24/24.
  • Lễ tân xinh đẹp, phục vụ chuyên nghiệp.

Hanoi Office – cho thuê văn phòng theo ngay giá rẻ, linh hoạt, đầy đủ tiện ích. Liên hệ với chúng tôi theo Hotline 090 619 8389 để tư vấn về gói dịch vụ phù hợp và tiết kiệm nhất với bạn!

►►► Xem thêm: Nóng với dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc Hà Nội 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *