Cho thuê địa điểm đăng ký kinh doanh tại Hà Nội

Rate this post

Hà Nội là một thành phố lớn của Việt Nam, là trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị,.. Theo đó nhiều nhà đầu tư tìm đến Hà Nội để khởi nghiệp là cơ hội tốt. Tuy nhiên các công ty này thường gặp vấn đề về tài chính khi thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Hà Nội. Bởi vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Hà Nội ngày một tăng cao. Bài viết dưới đây của Công ty Luật ACC sẽ cung cấp một số thông tin

1. Tại sao cần sử dụng dịch vụ cho thuê địa điểm đăng ký kinh doanh tại Hà Nội của ACC

     Trong những năm trở lại đây, hàng loạt các công ty thành lập tuy nhiên lại gặp nhiều khó khăn đặc biệt là vấn đề thuê địa chỉ mở công ty ở Hà Nội. Cũng chính bởi vậy, xem xét lượng search google trong lĩnh vực này thì từ khóa cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Hà Nội chiếm khá nhiều lượt tìm kiếm. Họ tìm thuê địa điểm đăng ký kinh doanh tại Hà Nội để thành lập công ty và nhanh chóng đi vào hoạt động.

Theo Luật doanh nghiệp thì một doanh nghiệp muốn đi vào hoạt động thì cần phải đăng ký kinh doanh và đăng ký kinh doanh cũng phải thực hiện đăng ký địa chỉ. Từ đó, cho thấy sự cần thiết cũng chính là tầm quan trọng của dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Hà Nội hiện nay.

2. Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Hà Nội được hiểu như thế nào?

Khoản 3 Điều 44 Luật Doanh nghiệp 2020 có định nghĩ về địa điểm kinh doanh “là nơi doanh nghiệp tiến hành hoạt động kinh doanh cụ thể”. Theo đó có thể hiểu cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Hà Nội là một dịch vụ kinh doanh nhằm hỗ trợ người có nhu cầu giải quyết vấn đề nơi doanh nghiệp tiến hành hoạt động kinh doanh… ở Hà Nội.

Có thể nói, khi sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Hà Nội bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí lại có thể lựa chọn những địa điểm đẹp nhất thuận lợi nhất lại không tốn quá nhiều thời gian.

3. Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Hà Nội của ACC dành cho những đối tượng

 • Những doanh nghiệp vừa và nhỏ mong muốn tiết kiệm chi phí, tối ưu nhân sự, sử dụng các nguồn lực và tài nguyên có sẵn
 • Các cá nhân đang chuẩn bị hoặc vừa mới thành lập doanh nghiệp;
 • Các cá nhân, tổ chức cần một thông tin địa chỉ tốt để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp tại các vị trí đắc địa, thuận tiện
 • Các doanh nghiệp đang có xu hướng mở rộng thị trường kinh doanh
 • Các nhóm hoặc cá nhân, các freelancer đang nhận các dự án riêng, đang thực hiện các công việc tự do
 • Các doanh nghiệp đa quốc gia thăm dò, xâm nhập thị trường mới cần không gian vừa đủ cho một vài nhân viên làm việc

4. Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Hà Nội của Công ty Luật ACC

 • Tiết kiệm tối đa chi phí thuê địa chỉ kinh doanh tại Hà Nội
 • Tăng giá trị công ty thông qua hình ảnh văn phòng và địa chỉ kinh doanh đẹp, chuyên nghiệp
 • Dịch vụ cho thuê địa điểm đăng ký kinh doanh tại Hà Nội hỗ trợ tiếp khách tại một nơi sang trọng, chuyên nghiệp và gần trung tâm
 • Có chuyên viên trực điện thoại, tiếp đón khách hàng cho bạn với đội ngũ duyên dáng, nhiệt tình
 • Chi phí quản lý và sử dụng văn phòng tiết kiệm tối đa
 • Cho thuê địa chỉ văn phòng đại diện tại Hà Nội có tiếp tân hỗ trợ nhận thư từ bưu phẩm và chuyển cho khách thư từ nếu có nhu cầu
 • Phục vụ phòng họp, chỗ ngồi theo giờ ngày khi có nhu cầu cao hơn cho thuê địa điểm kinh doanh tại Hà Nội
 • Có bộ phận IT giúp bạn xử lý máy tính, đường truyền mạng khi trục trặc
 • Hỗ trợ tất cả các thủ tục pháp lý khi khách hàng có nhu cầu từ thành lập doanh nghiệp; kế toán, thuế, bảo hiểm, lao động, giấy phép cho ngành nghề có điều kiện
 • Thủ tục đăng ký dịch vụ đơn giản, trọn gói
 • Gia hạn và thanh lý hợp đồng nhanh chóng, dễ dàng.

5. Tại sao khách hàng nên lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Hà Nội của Công ty Luật ACC?

     Với nhiều năm kinh nghiệm và hỗ trợ thành công rất nhiều khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh, Luật ACC tự hào dịch vụ tư vấn liên quan vấn đề cho thuê địa điểm đăng ký kinh doanh tại Hà Nội là dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng,nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Chúng tôi luôn có một đội ngũ chuyên viên pháp lý, không những giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Hà Nội mà còn luôn cập nhật những thông tin mới nhất, nhanh chóng, kịp thời.

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê địa điểm đăng ký kinh doanh tại Hà Nội của Luật ACC, chúng tôi đảm bảo tối đa hóa lợi ích của khách hàng. Chúng tôi luôn phân tích tình huống trước khi đưa ra các giải pháp lựa chọn tốt nhất giúp khách hàng giải quyết vụ việc đạt được đúng như mong muốn.

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn cho thuê địa chỉ văn phòng đại diện tại Hà Nội quý khách hàng sẽ được tư vấn sử dụng gói dịch vụ hợp lý tùy thuộc vào tính chất công việc.

Ngoài ra, dịch vụ của Công ty Luật ACC hỗ trợ khách hàng 24/7 cùng với đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận nơi giúp khách hàng giảm đi thời gian và chi phí di chuyển.

4. Các vấn đề liên quan đến cho thuê địa điểm đăng ký kinh doanh tại Hà Nội

Có được đặt trụ sở công ty tại chung cư, nhà tập thể không?

Không sử dụng căn hộ chung cư hoặc nhà tập thể (dùng để ở) vào mục đích kinh doanh dưới mọi hình thức. Do đó, để đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy, an ninh trật tự và lợi ích sinh hoạt của các hộ dân, doanh nghiệp không được phép đặt trụ sở công ty tại đây.

Địa chỉ đáp ứng các điều kiện để kinh doanh được quy định như thế nào?

Nhiều ngành nghề kinh doanh phải có giấy phép con trước khi doanh nghiệp hoạt động. Địa chỉ trụ sở chính liên quan trực tiếp tới điều kiện được cấp giấy phép.

Văn bản pháp luật có liên quan đến địa chỉ đăng ký kinh doanh

Luật Doanh nghiệp 2014;

Nghị định số 78/2015/NĐ-CP Về đăng ký doanh nghiệp;

Thông tư số 20/2015/TT-BKHĐT Hướng dẫn về đăng ký doanh nghiệp;

Trên đây, Công ty Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn đã cung cấp một số thông tin về cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Hà Nội. Đối với sự tin cậy của khách hàng, Luật ACC sẽ luôn cố gắng hơn nữa để khách hàng có được sự hài lòng nhất. Nếu bạn đang gặp thắc mắc liên quan đến cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Hà Nội hay những vấn đề khác quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Công ty Luật ACC luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng!
Email: info@accgroup.vn
Hotline: 1900 3330
Zalo: 084 696 7979

Leave a Comment