Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại thành phố Hồ Chí Minh (Hồ Chí Minh)

Rate this post

Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Thành phố Hồ Chí Minh đang là từ khóa khiến rất nhiều người tìm kiếm hiện nay. Nhiều người tìm thuê địa điểm đăng ký kinh doanh để thành lập công ty hoặc mở văn phòng đại diện và bắt đầu khởi nghiệp trên con đường kinh doanh của mình. Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ cho thuê địa chỉ mở công ty là gì? Đơn vị nào cho thuê địa chỉ đặt trụ sở công ty uy tín? Tất cả những thắc mắc trên sẽ được ACC giải đáp ngay bài viết dưới đây, mời quý khách hàng cùng tìm hiểu nhé!

Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại thành phố Hồ Chí Minh (Hồ Chí Minh)

1. Địa chỉ đăng ký kinh doanh tại thành phố Hồ Chí Minh (Hồ Chí Minh) là gì?

Dịch vụ cho thuê địa điểm đăng ký kinh doanh hay còn gọi là văn phòng ảo. Đây là hình thức cho thuê văn phòng thông minh mới nhất hiện nay. Khi sử dụng dịch vụ bạn sẽ được cung cấp một địa chỉ giao dịch hợp pháp để giao dịch và ký hợp đồng với đối tác, khách hàng.

Một trong những lợi ích tuyệt vời của mô hình này là mọi người được phép sử dụng các tiện ích của một văn phòng truyền thống. Bao gồm: lễ tân, phòng họp, khu vực tiếp khách, internet, nước uống, máy photocopy, hầm giữ xe… Nhờ vậy, doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí vận hành, nhân sự khi kinh doanh.

2. Những lợi ích nổi bật Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại thành phố Hồ Chí Minh của ACC mang lại

Tính linh hoạt

  • Khách hàng hoàn toàn được sử dụng không gian; môi trường làm việc vô cùng linh hoạt tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân hoặc doanh nghiệp.
  • Phù hợp với một hoặc một nhóm cá nhân; Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại thành phố Hồ Chí Minh không giới hạn về không gian và thời gian sử dụng.
  • Đồng thời, khi có nhu cầu phát triển nhóm làm việc hoặc quy mô doanh nghiệp lớn; Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại thành phố Hồ Chí Minh vẫn đảm bảo các điều kiện đáp ứng nhu cầu của nhiều người sử dụng mà không phải bận tâm đến việc thay đổi địa điểm làm việc.

Tính kết nối cao

  • Mô hình Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại thành phố Hồ Chí Minh với đặc trưng là tính “chia sẻ”; do đó, tạo điều kiện thuận lợi trong việc gặp gỡ; giao tiếp với những thành viên khác trong cộng đồng với nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau; phát triển trên đa dạng các nền tảng.
  • Các thành viên có cơ hội chia sẻ về những thành tựu, mục tiêu đã đạt được; tất cả các thành viên đều có cơ hội ngang nhau về việc tìm kiếm cộng sự hoặc đối tác ngay trong không gian Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại thành phố Hồ Chí Minh, tìm kiếm cơ hội phát triển, thúc đẩy khả năng kinh doanh cho cá nhân hoặc các doanh nghiệp.

Giảm chi phí

  • Sử dụng Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại thành phố Hồ Chí Minh là một trong những giải pháp hữu hiệu nhằm tiết kiệm tối đa chi phí song các cá nhân, doanh nghiệp vẫn được làm việc trong một văn phòng với đầy đủ trang thiết bị thiết yếu, các tiện nghi theo yêu cầu với không gian chuyên nghiệp, kích thích sáng tạo và hiệu quả công việc.
  • Khách hàng không phải bỏ ra các chi phí về thiết lập văn phòng; văn phòng phẩm; chi phí vận hành hàng tháng,…

Năng suất cao hơn, thành công hơn 

  • Thống kê cho thấy, tại Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại thành phố Hồ Chí Minh, linh hoạt; đặc biệt khi làm việc với những người cùng mục tiêu; chí hướng sẽ kích thích sự hứng thú mạnh mẽ hơn; từ đó, tạo ra một quy trình làm việc liền mạch và cuối cùng là giải quyết công việc nhanh chóng hơn; hiệu quả và năng suất tăng lên, thúc đẩy thành công trong công việc.

3. Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Thành phố Hồ Chí Minh của ACC

Khi sử dụng địa chỉ đăng ký kinh doanh tại ACC bạn nhận được những lợi ích tuyệt vời với giá cả phù hợp:

– Sở hữu địa chỉ đăng ký kinh doanh đắc địa tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố, trung tâm các quận/huyện… thuận lợi di chuyển, tìm kiếm khách hàng.

– Giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí so với việc thuê văn phòng truyền thống dài hạn.

– Được trang bị đầy đủ trang thiết bị văn phòng như bàn, ghế, tủ hồ sơ, máy lạnh. điện, nước, internet…

– Các thông tin hoàn toàn được chúng tôi bảo mật tuyệt đối nên khách hàng hoàn toàn không lo bị mất hoặc lộ thông tin bên ngoài.

– Khu vực tiếp khách hiện đại, sang trọng, sử dụng không giới hạn cùng hệ thống văn phòng tại ACC.

– Miễn phí tư vấn các dịch vụ khác như thành lập công ty, dịch vụ kế toán, bảo hộ thương hiệu, nhượng quyền thương hiệu…

4. Dịch vụ cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh của ACC

Hiện nay có nhiều công ty Luật cung cấp dịch vụ Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh. Tuy nhiên công ty Luật ACC luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp vì các lý do sau đây:

–    ACC tôn trọng thông tin khách hàng, chúng tôi sẽ không tiết lộ bất kỳ thông tin nào của bạn cho các doanh nghiệp khác.;

–    Dịch vụ Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh mà công ty Luật ACC cung cấp được phân bổ tại nhiều địa điểm tạo điều kiện  để khách hàng có thể nhanh chóng và thuận lợi sử dụng dịch vụ tư vấn; và có thể sử dụng địa chỉ đăng ký kinh doanh nào phù hợp với bạn nhất.

–    Đến với Công ty Luật ACC, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tư vấn pháp lý một cách chuyên nghiệp và cam kết đem đến sự hài lòng cho khách hàng

–    Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận, và hỗ trợ tư vấn khách hàng, cũng như đại diện khách hàng trong các vấn đề pháp lý.

5. Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh có hợp pháp không? 

Hiện nay, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tiến hành việc đăng ký dịch vụ Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh nhưng hiện tại thì không có sự điều chỉnh của pháp luật. Vậy Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh có hợp pháp không?. Mặc dù mô hình này không có sự điều chỉnh của pháp luật. Tuy nhiên, không vì thế mà chúng ta có thể thực hiện các hoạt động kinh doanh nhằm trục lợi bất hợp pháp. Luật không cấm nhưng đồng nghĩa với việc kinh doanh dịch vụ Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh là đúng quy định của pháp luật bởi vì cho thuê văn phòng ảo sẽ không đóng thuế, thương mại, ngân hàng … nên vẫn thuộc vào các đối tượng cần được lưu ý của nhà nước.

6. Một số câu hỏi thường gặp liên quan Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh

Giá thuê Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại thành phố Hồ Chí Minh (Hồ Chí Minh) là bao nhiêu?

Giá Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại thành phố Hồ Chí Minh (Hồ Chí Minh) không có mức giá cố định. Mức giá sẽ biến động tùy thuộc vào loại hình văn phòng (chỗ ngồi), địa điểm, vị trí cũng như thỏa thuận của hai bên.

Có giới hạn thời gian Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại thành phố Hồ Chí Minh (Hồ Chí Minh) không?

Thời gian Cho thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh tại thành phố Hồ Chí Minh (Hồ Chí Minh) được giới hạn theo yêu cầu của chủ thể cho thuê, hết thời hạn trên, người đi thuê có thể gia hạn thêm.

Văn phòng của ACC có bãi giữ xe không?

Tất cả trụ sở và chi nhánh văn phòng của ACC đều có bãi giữ xe của tòa nhà hoặc trong khu vực.

ACC có hỗ trợ tư vấn và nhận hồ sơ tại nhà không?

ACC luôn cam kết sự hài lòng của quý khách hàng, đảm bảo giảm tối đa chi phí cho khách hàng. ACC luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ tư vấn và nhận hồ sơ tại nhà.

Leave a Comment