Chỗ Ngồi Linh Hoạt

Rate this post

Chỗ ngồi linh hoạt là một phần quan trọng của không gian chia sẻ tại một coworking space. Vậy chỗ ngồi linh hoạt được hiểu như thế nào? Lợi thế của chỗ ngồi linh hoạt mang lại là gì? Hãy cùng ACC tham khảo chi tiết bài viết về chỗ ngồi linh hoạt, mời bạn đọc tham khảo:

1. Chỗ ngồi linh hoạt là gì?

Chỗ ngồi linh hoạt là việc thuê một bàn làm việc riêng cho một cá nhân cụ thể trong thời gian ngắn. Chỗ ngồi này sẽ được giữ là của riêng bạn và không ai có thể sử dụng trong thời gian bạn đang là chủ nhân của nó.

Khi sử dụng mô hình chỗ ngồi làm việc linh hoạt, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác được làm việc trong một môi trường cực kì chuyên nghiệp và hiện đại, giúp bạn có thêm nhiều cảm hứng làm việc.

2. Đặc điểm riêng của chỗ ngồi linh hoạt

Vị trí chỗ ngồi của khách hàng sẽ không cố định 1 vị trí, nó sẽ thay đổi thường xuyên mỗi ngày. So với việc ổn định vị trí như văn phòng chia sẻ, chỗ ngồi cố định truyền thống thì việc thuê chỗ ngồi linh hoạt giá chỉ bằng 1/2 và có thể chọn số ngày tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Nhưng những tiện ích khách hàng được sử dụng là như nhau và công bằng. 

Hơn thế nữa, đối với khách hàng thích sự mới mẻ thì việc thay đổi vị trí ngồi mỗi ngày sẽ giúp cho bạn bớt đi sự nhàm chán, nhiều năng lượng và cảm hứng làm việc, sáng tạo hơn.

3. Lợi thế của chỗ ngồi linh hoạt là gì?

Chỗ ngồi linh hoạt gần như là gói thành viên ít tốn kém nhất tại một coworking space.

Chỗ ngồi linh hoạt mang tính chất xã hội, đem các thành viên đến gần nhau hơn, gặp gỡ người mới mỗi tuần. Đây là cách tốt để tạo các mối liên kết và khuyến khích các ý tưởng mới.

Khi thuê chỗ ngồi làm việc linh hoạt bạn sẽ được cung cấp chỗ ngồi và bàn ghế, các vật dụng cá nhân để tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình làm việc.

4. Ai sẽ thích hợp chỗ ngồi linh hoạt?

Chỗ ngồi linh hoạt phổ biến hơn trong cộng đồng trẻ hiện nay. Không có nhu cầu ổn định như những đồng nghiệp lớn tuổi, những người trẻ thích lợi ích của nơi làm việc giá rẻ và môi trường tập thể.

Chỗ ngồi linh hoạt rất tuyệt cho cá nhân nhưng không thích hợp lắm cho những nhóm nhỏ. Một khi bạn làm việc với một nhóm, có thể bạn sẽ muốn một văn phòng riêng tư và nơi cất đồ.

Chỗ ngồi linh hoạt thích hợp với nhiều người.

  • Freelancers
  • Nhân viên làm việc từ xa
  • Digital nomads
  • Nhà khởi nghiệp

5. Dịch vụ thuê Chỗ ngồi linh hoạt của ACC đem lại những gì?

ACC là một trong những đơn có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chỗ ngồi linh hoạt. Qua quá trình tồn tại và phát triển, hiện tại chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ Luật sư, Luật gia, các chuyên viên pháp lý có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm, hết sức nhiệt huyết với nghề Luật.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ chỗ ngồi linh hoạt. Và ACC luôn tự tin khẳng định chất lượng của cung cấp dịch vụ chỗ ngồi linh hoạt. Chúng tôi, với nhiều nhiều năm kinh nghiệm liên quan  cung cấp dịch vụ chỗ ngồi làm việc. Chúng tôi còn có nguyên tắc đó chính là tôn trọng thông tin tuyệt đối cho khách hàng. Nhân viên tận tình tư vấn.

6. Những câu hỏi thường gặp khi thuê Chỗ ngồi linh hoạt

Thuê chỗ ngồi làm việc linh hoạt là gì?

Chỗ ngồi linh hoạt là việc thuê một bàn làm việc riêng cho một cá nhân cụ thể trong thời gian ngắn. Chỗ ngồi này sẽ được giữ là của riêng bạn và không ai có thể sử dụng trong thời gian bạn đang là chủ nhân của nó.

Các dịch vụ đi kèm khi thuê Chỗ ngồi làm việc linh hoạt?

Khi sử dụng chỗ ngồi làm việc tại ACC bạn không phải tốn chi phí setup, bố trí văn phòng bao gồm trang thiết bị văn phòng, bàn ghế, tủ hồ sơ, internet wifi, lễ tân… như một văn phòng truyền thống thực thụ.

Ai sẽ thích hợp với Chỗ Ngồi linh hoạt?

Chỗ ngồi linh hoat sẽ phù hợp với nhiều người:

  • Freelancers
  • Người làm việc từ xa
  • Digital nomads
  • Nhà khởi nghiệp trẻ

Viết một bình luận